Thi công biển vẫy quảng cáo uy tín, chất lượng | Quảng cáo Thanh Niên

Biển vẫy bạn rất thường thấy khi những cửa tiệm ở trong những con hẻm, hoặc muốn làm nổi bật cửa hàng. Một biển vẫy đẹp tạo được sự thu hút cho người đi đường, họ sẽ chú ý và tìm đến địa điểm của cửa hàng theo chỉ dẫn của bảng vẫy. 

Mục lục:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Và để làm biển vẫy quảng cáo chuyên nghiệp, bạn nên tìm kiếm một công ty chuyên về lĩnh vực này, và không ai khác ngoài công ty Thanh Niên chuyên mang đến cho khách hàng những biển vẫy quảng cáo đẹp, ấn tượng.

  biển vẫy đẹp

  Biển Vẫy là gì?

  Biển vẫy là một loại biển có kích thước nhỏ, thường chỉ chứa logo, tên thương hiệu và dấu mũi tên chỉ đường, được thiết kế hình tròn, hình vuông dễ nhìn và có sử dụng hộp đèn led hay ma trận đèn led để gây ấn tượng cho người đi đường. 

  Ưu điểm của biển vẫy

  Khi sử những chỉ tạo được sự ấn tượng và thu hút khách hàng mà nó còn cung cấp đầy đủ những ưu điểm giống như làm một bảng hiệu chuyên nghiệp.

  • Khi làm làm biển vẫy quảng cáo đẹp, thông thường sẽ gắn các đèn Led vô cùng bắt mắt và tạo được sự nổi bật, thu hút người đối diện ở bất cứ đâu. 
  • Những tấm biển vẫy đẹp giúp tiết kiệm điện năng, làm bật bật và gây được ấn tượng với những người đối diện.
  • Ngoài ra, làm biển vẫy quảng cáo có vai trò rất quan trọng trong việc marketing, quảng bá thương hiệu giúp tăng doanh thu trong một thời gian ngắn.

  Lý do khách hàng luôn lựa chọn Thanh Niên

  Khách hàng khi muốn làm biển vẫy đẹp, cần tìm kiếm cho mình một công ty chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu uy tín, có kinh nghiệm để có thể đáp ứng được mong muốn cũng như nhu cầu của mình.

  biển vẫy đẹp

  Thi công chuyên nghiệp

  Quy trình thi công chuyên nghiệp, làm việc có hợp đồng rõ ràng, minh bạch, thi công nhanh chóng, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty Thanh Niên còn cung cấp dịch vụ cho những cửa hàng xa, chúng tôi có thể vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo được chất lượng cho biển vẫy trong quá trình vận chuyển. 

  Thiết kế độc đáo

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đã giúp cho Thanh Niên có thể thiết kế và thi công rất nhiều biển vẫy quảng cáo đẹp, sáng tạo và mang được bản sắc riêng của từng cửa hàng.

  Nhờ vậy chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng đến từ phía khách hàng và đối tác. Do đó, dịch vụ thiết kế làm biển vẫy quảng cáo của công ty Thanh Niên đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. 

  Giá cả hợp lý

  Hiện tại, công ty Thanh Niên làm biển vẫy quảng cáo với mức giá rẻ, chi phí thấp, với mong muốn tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng. Chính vì thế khi làm biển vẫy khách hàng có thể yêu cầu để chúng tôi có thể thiết kế và thi công theo đúng ý muốn của khách hàng, mà không thay đổi quá nhiều chi phí. 

  Bạn cũng sẽ được tư vấn miễn phí và đưa ra nhiều mẫu biển vẫy đẹp để khách hàng chọn lựa.

  biển vẫy đẹp

  Vật liệu đa dạng

  Vậy liệu thi công của công ty Thanh Niên dùng để làm biển vẫy quảng cáo đẹp hay bảng hiệu rất đa dạng và phong phú. Khách hàng có thể lựa chọn những chất liệu phù hợp nhất với mình để tạo ra một biển vẫy đẹp, chuyên nghiệp và đầy sức hút.

  Hiện tại công ty Thanh Niên đang sử dụng những chất liệu dùng để làm biển vẫy quảng cáo đẹp như: Hiflex, alu, mica, chữ nổi inox, hộp đèn, đèn led ma trận..

  Dịch vụ Thanh Niên cung cấp

  Không chỉ cung cấp các biển vẫy quảng cáo đẹp, công ty Thanh Niên còn cung cấp những dịch vụ khác như:

  Ngoài ra, còn có rất nhiều những dịch vụ khác mà công ty Thanh Niên cung cấp.
  biển vẫy đẹp

  Công ty Thiết kế & Thi công quảng cáo Thanh Niên làm việc với khẩu hiệu Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ.

  Bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ như: Làm biển hiệu quảng cáo, thiết kế – in ấn hay tổ chức sự kiện thì hãy liên hệ đến chúng tôi: 

  • Địa chỉ: 401 Phan Đình Phùng, phường Chánh Lộ, Thành phố Quảng Ngãi
  • Hotline: (0255)  6283 777 | 0944 01 04 09
  • Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua websitefanpage hoặc email: thanhnienevent.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng và tận tình nhất!
  Làm biển vẫy đẹp bởi công ty Thanh Niên rất đa dạng, luôn mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời!