Thiết kế ấn phẩm quảng cáo đẹp mắt | Poster, banroll, pano

Thiết kế ấn phẩm quảng cáo là một phần của thiết kế nhận diện thương hiệu. Nó là đóng vai trò quan trọng góp phần làm nên thành công của các chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Vì vậy, muốn truyền thông thương hiệu hiệu quả thì trước hết phải chọn đơn vị thiết kế in ấn quảng cáo uy tín chất lượng.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Có các loại ấn phẩm quảng cáo nào?

  Ấn phẩm quảng cáo là một trong những phương tiện được dùng để tiếp thị cho doanh nghiệp. Những thiết kế ấn phẩm truyền thông được sử dụng với mục đích mang hình ảnh thương hiệu, mang sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng. Điều này giúp cho thương hiệu được nhiều người biết đến cũng như khẳng định tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

  Ấn phẩm quảng cáo gồm 2 dạng: ấn phẩm online (các thiết kế dùng để quảng cáo trên nền tảng internet) và ấn phẩm offline hay còn gọi là ấn phẩm in ấn (các sản phẩm dùng để quảng cáo ở mọi nơi xung quanh chúng ta).

  Mẫu thiết kế ấn phẩm quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp
  Mẫu thiết kế ấn phẩm quảng cáo ngoài trời

  Thiết kế ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp

  Thiết kế đồ họa nói chung và thiết kế ấn phẩm quảng cáo nói riêng là công việc đòi hỏi sự sáng tạo, khiếu thẩm mỹ, tư duy logic và khả năng chịu được áp lực cao. Để có được một sản phẩm quảng cáo chất lượng và hoàn thiện là cả một quá trình làm việc vất vả và nghiêm túc của người thiết kế.

  Với kinh nghiệm của mình, Thanh Niên đã đúc kết được 5 nguyên tắc thiết kế ấn phẩm truyền thông quảng cáo chuyên nghiệp mang lại hiệu quả ấn tượng, áp dụng được cho cả thiết kế poster, thiết kế banroll và thiết kế pano.

  Chủ đề độc đáo

  Đây là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng trước khi muốn triển khai thiết kế. Mỗi khi nhận một dự án, đội ngũ sáng tạo của Thanh Niên luôn dành rất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm, lựa chọn ý tưởng mới mẻ để thiết kế ấn phẩm quảng cáo.

  Chúng tôi nghiên cứu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, nghiên cứu thêm khách hàng những người sử dụng sản phẩm dịch vụ đó để tìm ra phương án tốt nhất.

  Chính vì có sự thấu hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm dịch vụ nên những ý tưởng thiết kế của Thanh Niên sáng tạo nhưng không xa rời thực tế, mà vẫn bắt nhịp với mục đích quảng cáo và phù hợp với định hướng của thương hiệu.

  Mẫu phối cảnh cho ấn phẩm thiết kế ngoài trời
  Mẫu phối cảnh cho ấn phẩm thiết kế ngoài trời

  Bố cục rõ ràng

  Bố cục là cái nhìn tổng thể, là ấn tượng đầu tiên với người nhìn. Vậy nên, để thu hút được sự chú ý, quan tâm và tìm hiểu sâu hơn về những nội dung cụ thể thì đầu tiên thiết kế ấn phẩm quảng cáo phải xây dựng được một bố cục ấn tượng.

  Thời gian vàng mà một quảng cáo có thể hấp dẫn và níu chân khách hàng chỉ tính bằng giây. Vì vậy, đội ngũ thiết kế của Thanh Niên rất chú trong đầu tư thiết kế bố cục hoàn hảo trước khi muốn truyền tải những điều sâu xa hơn như là hình ảnh thú vị hay nội dung độc đáo.

  Thông thường các thiết kế ấn phẩm quảng cáo sẽ bao gồm cả hình lẫn chữ. Việc của chúng tôi là phải bố cục chúng sao cho hài hòa cân đối, mạch lạc. Ở một cấp độ cao hơn nữa đội ngũ thiết kế của Thanh Niên có khả năng sắp xếp bố cục một cách có ý đồ, hướng người nhìn theo thứ tự ưu tiên trên hình ảnh tương ứng với nội dung cần nhấn mạnh.

  Hình ảnh thu hút

  Cuộc sống ngày càng phát triển, con người cũng ngày càng bận rộn. Sẽ không một ai dành thời gian quan tâm đến những thiết kế poster, thiết kế banroll, thiết kế pano nếu chúng không có sự nổi bật, thu hút cần thiết. Và đó chắc chắn là thất bại to lớn trong thiết kế ấn phẩm quảng cáo mà các chuyên gia của Thanh Niên không bao giờ mắc phải.

  Vậy quay trở lại, hình ảnh như thế nào là thu hút? Làm sao để có được những hình ảnh thu hút? Đó là những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng mạnh đối với công chúng ở mọi lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, vận động viên, các học giả, doanh nhân,…

  Nhưng nếu doanh nghiệp không có ngân sách để sử dụng hình ảnh của người nổi tiếng thì cũng không cần quá lo lắng. Lúc này những chuyên gia thiết kế của Thanh Niên sẽ chịu trách nhiệm giải quyết bài toán khó này. Các nhà thiết kế ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp phải biết sáng tạo ra những ảnh ảnh độc đáo, phối màu ấn tượng để lôi kéo sự chú ý của người nhìn.

  Mẫu thiết kế poster
  Mẫu thiết kế poster

  Nội dung lôi cuốn

  Thiết kế ấn phẩm quảng cáo không chỉ dừng lại ở phần nhìn, nếu như vậy thì doanh nghiệp đã bỏ lỡ mất một cơ hội quý báu mà có thể giao tiếp sâu hơn với khách hàng của mình.

  Những dòng chữ được lồng ghép tinh tế chắc chắn là trợ thủ đắc lực, có vai trò giải thích, bổ sung ý nghĩa, thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng với mục đích kêu gọi hành động hãy sử dụng sản phẩm dịch vụ.

  Bí quyết để có nội dung lôi cuốn là

  • Câu văn ngắn gọn, đủ ý, dễ hiểu, dễ nhớ.
  • Sử dụng yếu tố giật tít, cập nhật thời sự.
  • Văn phong phù hợp với đối tượng khách hàng (những khách hàng trẻ tuổi thích sự năng động, ngược lại để tiếp cận khách hàng lớn tuổi câu văn cần trau chuốt, nhẹ nhàng)

  Đơn giản hiệu quả

  “Less is more”, nghe thì dễ nhưng để thực hiện được thì không hề dễ một chút nào. Đừng nhầm lẫn giữa đơn giản với qua loa. Một thiết kế ấn phẩm quảng cáo tối giản nhưng vẫn phải truyền tải được tất cả những nội dung cần thiết đến người xem, đó mới là đỉnh cao nghệ thuật thiết kế mà đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn hướng tới.

  Địa chỉ nào thiết kế in ấn quảng cáo uy tín?

  Công ty Thanh Niên là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn quảng cáo trọn gói chất lượng có tiếng khắp khu vực miền Trung Tây Nguyên. Chúng tôi chuyên thiết kế in ấn quảng cáo tất cả các loại ấn phẩm quảng cáo trong nhà ngoài trời đa dạng.

  Trong phạm vi bài viết này, Thanh Niên muốn đề cập đến 3 loại ấn phẩm in ấn quen thuộc và được ưa chuộng nhất hiện nay đó là poster (áp phích), banroll (băng rôn) và pano.

  Thiết kế poster ấn tượng
  Thiết kế poster ấn tượng

  Thiết kế poster

  Poster là một ấn phẩm quảng cáo có kích thước tương đối, mang tính thẩm mỹ cao. Chúng được dán trên tường, thường là trong nhà, ở những nơi công cộng có mật độ người lui tới đông đúc như trung tâm thương mại, sân bay,…

  Vì poster tiếp cận người nhìn ở cự li gần nên yếu tố thẩm mỹ được ưu tiên hàng đầu. Khi thiết kế poster, các hình ảnh nội dung phải được trau chuốt tỉ mỹ, màu sắc hài hòa, ấn tượng thu hút sự chú ý của mọi người.

  Thiết kế banroll

  Banroll là một dạng ấn phẩm quảng cáo kết hợp giữa poster và pano. Banroll dù thường được sử dụng ở ngoài trời, nhưng có kích thước nhỏ, được treo ở tầm thấp.

  Thiết kế banroll cũng cần đầu tư, sáng tạo để có thể hấp dẫn người nhìn nhưng cũng không cần quá chú trọng như khi thiết kế poster.

  Mẫu thiết kế banroll
  Mẫu thiết kế banroll

  Thiết kế pano

  Pano là bảng hiệu quảng cáo ngoài trời siêu to khổng lồ. Pano thường được gắn trên cao, trên các tòa nhà cao tầng, nơi có đông đúc người qua lại như các ngã ba, ngã tư,..

  Vì vị trí lắp đặt ở trên cao, và xa nên thiết kế pano cần tối giản hết mức có thể. Hình ảnh và nội dung phải lớn và rõ ràng để tất cả mọi người có thể đọc hiểu được thông điệp mà ấn phẩm quảng cáo muốn truyền tải.

  Thị trường có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn quảng cáo nhưng Thanh Niên vẫn là cái tên được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Chúng tôi có những ưu điểm vượt trội mang đến dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp.

  • Đội ngũ sáng tạo trẻ trung năng động mang đến nhiều ý tưởng độc đáo.
  • Đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm tạo ra những sản phẩm đồ họa đẹp mắt.
  • Sở hữu máy móc và công nghệ in ấn quảng cáo hiện đại, rõ nét, sống động.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tương tác thường xuyên, hiệu quả.
  • Thời gian triển khai dự án nhanh chóng, luôn bàn giao sản phẩm đúng hẹn.
  • Tư vấn miễn phí, phục vụ hết mình, hỗ trợ nhiệt tình nếu cần điều chỉnh.

  Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế in ấn quảng cáo vui lòng liên hệ công ty Thanh Niên theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí và nhận bao giá chi tiết. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

  Thông tin liên lạc QUẢNG CÁO THANH NIÊN
  Địa chỉ: 399 Phan Đình Phùng, thành phố Quảng Ngãi
  Điện thoại: 0255 6283 777 | 0944 01 04 09
  Email: ctysukienthanhnientn@gmail.com
  Website: quangcaothanhnien.com.vn
  Website: thanhnienevent.com