Dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo hàng đầu khu vực

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty Thanh Niên là đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu hàng đầu khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Chúng tôi không ngừng đầu tư về máy móc công nghệ và đội ngũ nhân sự kỹ thuật lành nghề để nâng cao chất lượng dịch vụ, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo của quý khách hàng.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Thanh Niên là đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp

  Thiết kế thi công bảng hiệu chữ nổi

  Bảng hiệu chữ nổi, logo chữ nổi là một loại hình thi công quảng cáo phổ biến được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Nó bao gồm phần chữ hiển thị nổi lên trên mặt backdrop. Các loại chất liệu bảng hiệu cửa hàng thông dụng như mica, alumi, đồng, inox, tôn (tole), gỗ MDF, foam,… đều có thể được gia công thành bảng hiệu chữ nổi.

  Trong thiết kế thi công bảng hiệu chữ nổi, phần chữ có thể được gia công CNC bằng phương pháp cắt lazer hoặc làm thủ công. Tiếp theo người ta sẽ gắn chân cho chữ nổi bằng keo (nếu vật liệu là phi kim) hoặc hàn (nếu vật liệu là kim loại). Với sự trợ giúp của máy uốn chân chữ thì công đoạn này được hoàn thành một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Bảng hiệu quảng cáo Sĩ Tín - Thiết kế và thi công bởi Thanh Niên
  Bảng hiệu quảng cáo Sĩ Tín – Thiết kế và thi công bởi Thanh Niên

  Sau khi thi công xong phần chữ thì các nhân viên của Thanh Niên sẽ tiến hàng gắn chúng vào backdrop. Đây có thể là mặt tường công trình có sẵn hoặc mặt dựng được thi công riêng. Có thể kể đến một số loại bảng hiệu chữ nổi thường gặp nhất hiện nay như:

  • Bảng hiệu chữ nổi mica
  • Bảng hiệu chữ nổi alu
  • Bảng hiệu chữ nổi inox
  • Bảng hiệu chữ nổi đồng
  • Bảng hiệu chữ nổi nhôm
  • Bảng hiệu chữ nổi tole (tôn)
  • Bảng hiệu chữ nổi MDF
  • Bảng hiệu chữ nổi foam (fomex)

  Về mặt hình thức, bảng hiệu chữ nổi thể hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp hơn các loại khác. Về mặt ứng dụng, bảng hiệu chữ nổi có thể dùng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, trong nhà, hoặc cũng có thể kết hợp với đèn để tạo ra bảng quảng cáo có thể phát sáng về đêm.

  Bảng hiệu quảng cáo Vũ Hưng - Thiết kế và thi công bởi Thanh Niên
  Bảng hiệu quảng cáo Vũ Hưng – Thiết kế và thi công bởi Thanh Niên

  Thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn

  Bảng hiệu hộp đèn là loại biển hiệu quảng cáo dạng hộp được lắp đèn ở phía trong. Loại bảng hiệu này có thể hoạt động cả ngày lẫn đêm, góp phần tăng cường hiệu quả quảng cáo nên thường xuyên được các doanh nghiệp lựa chọn, đặc biệt là những cơ sở kinh doanh dịch vụ về đêm.

  Bảng hiệu ngân hàng HSBC lung linh về đêm
  Bảng hiệu ngân hàng HSBC lung linh về đêm

  Công ty Thanh Niên có khả năng thiết kế thi công nhiều loại hộp đèn với quy cách và vật liệu khác nhau, các công ty, cửa hàng có thể tùy chọn tùy vào yêu cầu và ngân sách của mình, gồm:

  • Bảng hiệu hộp đèn hiflex
  • Bảng hiệu hộp đèn alu
  • Bảng hiệu hộp đèn mica
  • Bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng
  • Bảng hiệu hộp đèn hút nổi

  Bảng hiệu hộp đèn có kết cấu dạng hình hộp đươc làm từ các vật liệu xuyên sáng như mica, alu, hiflex với bóng đèn được đặt ở bên trong. Nội dung trên mặt bảng hiệu hộp đèn thường được in bằng phương pháp kỹ thuật số. Nếu bề dày của hộp càng rộng thì hiệu quả chiếu sáng càng kém.

  Bảng hiệu hộp đèn giúp mọi người dễ dàng nhận ra trong đêm
  Bảng hiệu hộp đèn giúp mọi người dễ dàng nhận ra trong đêm

  Thiết kế thi công bảng hiệu bạt

  Trong các loại vật liệu thì người ta thường chọn bạt hiflex để làm bảng hiệu quảng cáo nhất. Đây là một loại nhựa (PVC) có màu trắng sữa, dẻo, bền, chịu được nắng mưa. Đặc biệt, điểm tuyệt vời nhất đến từ bảng hiệu bạt hiflex là giá thành của loại vật liệu này rất rẻ.

  Ngoài ra, bảng hiệu bạt hiflex còn được ựa thích và dùng nhiều trong quảng cáo vì ưu điểm dễ in ấn thi công trong thời gian ngắn. Dù làm bảng quảng cáo với kích thước nhỏ hay lớn thì chất lượng hình ảnh cũng rất sắc nét, sống động, nếu có hư hỏng thì cũng có thể thay thế sửa chữa dễ dàng.

  Đối với bảng hiệu hiflex thường, bạt sau khi in thông tin quảng cáo sẽ được căng trên bộ khung đỡ bằng kim loại, thường là sắt hoặc nhôm. Đối với bảng hiệu hiflex có lót tôn thì có thêm lớp tole mỏng phía dưới làm mặt căng, giúp bảo vệ và tăng độ bền hơn cho lớp bạt trước gió mưa. Đương nhiên cũng vì thế mà bảng hiệu hiflex có lót tôn thì giá thành cũng cao hơn so với loại thường.

  Bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex có màu sắc sống động như thật
  Bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex có màu sắc sống động như thật

  Bảng hiêu bạt hiflex có khả năng chống thấm nước nên có thể dùng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời như pano, billboard, bảng hiệu công ty, bảng hiệu cửa hàng, hàng rào công trình,… và cả trong nhà như banner, tranh ảnh, standee, bảng thông báo, bảng nội quy…

  Lý do nên chọn làm bảng hiệu quảng cáo tại công ty Thanh Niên

  Địa bàn hoạt động rộng lớn

  Công ty Thanh Niên có chi nhánh rộng khắp các tỉnh khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

  • Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng
  • Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo tại Quảng Nam
  • Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo tại Quảng Ngãi
  • Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo tại Bình Định
  • Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo tại Kon Tum
  • Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo tại Gia Lai
  • Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo tại Đắk Lắk
  Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cỡ lớn dễ thu hút sự chú ý của người nhìn
  Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cỡ lớn dễ thu hút sự chú ý của người nhìn

  Bảng hiệu quảng cáo chất lượng

  Sau nhiều năm làm nghề, tài sản duy nhất của công ty Thanh Niên là uy tín, sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Chúng tôi chinh phục khách hàng của mình bằng chính bản thân chất lượng sản phẩm.

  Công ty Thanh Niên luôn mang đến cho khách hàng những thiết kế bảng hiệu quảng cáo sáng tạo nổi bật. Chúng không chỉ là những tấm biển khô khan thể hiện cá tính và bản sắc thương hiệu. Thông qua đó chúng còn truyền tải thông điệp và khắc sâu ấn tượng trong tâm trí người nhìn.

  Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giúp khách hàng lựa chọn vật liệu phù hợp để tiến hành thi công bảng hiệu quảng cáo chắc chắn và bền vững cùng với thời gian.

  Năng lực triển khai dự án

  Công ty Thanh Niên không chỉ thực hiện các đơn hàng nhỏ lẻ mà còn nhận thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo số lượng lớn. Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều công ty, nhãn hàng thực phẩm, phụ tùng, vật liệu xây dựng khi họ có nhu cầu sản xuất bảng hiệu quảng cáo hàng loạt để cung cấp cho các cửa hàng, đại lý, nhà phân phối sản phẩm.

  Với lợi thế là một công ty quảng cáo có chi nhánh ở khắp các tỉnh thuộc khu vực miền Trung và Tây Nguyên, Thanh Niên là lựa chọn hợp tác hàng đầu của các nhãn hàng trong những chiến dịch marketing thường niên nhằm giới thiệu sản phẩm, thương hiệu cũng như làm khuyến mãi cho cửa hàng, đại lý tại khu vực.

  Công ty Thanh Niên chuyên thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo khu vực miền Trung và Tây Nguyên
  Công ty Thanh Niên chuyên thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo khu vực miền Trung và Tây Nguyên

  Chính sách ưu đãi đặc biệt

  Tùy vào giá trị đơn hàng, công ty Thanh Niên sẽ có những mức chiết khấu tốt nhất cho đối tác.

  Ngoài thiết kế thi công bảng hiệu thì chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác liên quan. Vì vậy, Thanh Niên sẽ có những chính sách ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng thân thiết nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ sau:

  • Thiết kế quảng cáo
  • In ấn quảng cáo
  • Gia công CNC – cắt lazer
  • Tổ chức sự kiện
  • Thi công sân khấu

  Chất lượng phục vụ tuyệt vời

  Công ty Thanh Niên có một đội ngũ nhân sự tuyệt vời không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn tận tâm với công việc. Bất cứ khi nào khách hàng cần chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ. Các thắc mắc sẽ nhanh chóng được giải đáp, các vấn đề ngay lập tức được giải quyết.

  Tốc độ cũng chính là một ưu điểm vượt trội trong dịch vụ của Thanh Niên. Chúng tôi cam kết bàn giao bảng quảng cáo đúng hẹn, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến kế hoạch của khách hàng. Đặc biệt, nếu khách hàng cần gấp, Thanh Niên sẽ có phương án đẩy nhanh tiến độ để bàn giao trước thời hạn.

  Công ty Thanh Niên là đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm đầy tận tâm, có mặt ở khắp các địa phương có khả năng thực thi dự án nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Vì vậy, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo hãy liên hệ với Thanh Niên ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá chi tiết.

  Thông tin liên lạc QUẢNG CÁO THANH NIÊN
  Địa chỉ: 399 Phan Đình Phùng, thành phố Quảng Ngãi
  Điện thoại: 0255 6283 777 | 0944 01 04 09
  Email: [email protected]
  Website: quangcaothanhnien.com.vn
  Website: thanhnienevent.com