In Ấn Quảng Ngãi

In kỹ thuật số Quảng Ngãi | Dịch vụ in kỹ thuật số nhanh, giá rẻ, chuyên nghiệp

In kỹ thuật số Quảng Ngãi là một trong những công nghệ phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực in ấn hiện đại. Với sự tiến bộ của công nghệ, việc in ấn kỹ thuật số đã trở nên dễ dàng hơn và mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

In kỹ thuật số Quảng Ngãi | Dịch vụ in kỹ thuật số nhanh, giá rẻ, chuyên nghiệp Xem thêm »

In Flexo là gì? Ưu nhược điểm, quy trình in 7 bước và công nghệ in Flexo hiện nay

In Flexo (tên đầy đủ Flexography) là phương pháp in nổi linh hoạt, sử dụng khuôn in nổi linh hoạt để truyền mực vào bề mặt giấy hoặc chất liệu cần in. Nguyên lý cơ bản của in Flexo là sự tương tác giữa khuôn in và bề mặt in qua các cuộn trục cao su, về cơ bản nó là kỹ thuật hiện đại của phương pháp in chữ. Kỹ thuật này cho phép in trên nhiều loại chất liệu, bao gồm giấy, bao bì nhựa và một số chất liệu không thấm nước.

In Flexo là gì? Ưu nhược điểm, quy trình in 7 bước và công nghệ in Flexo hiện nay Xem thêm »

In UV là gì? Ưu nhược điểm, quy trình 7 bước và kỹ thuật in UV

In UV (viết tắt của Ultraviolet) là phương pháp in ấn sử dụng công nghệ khô nhanh bằng cách sử dụng tia UV để khô hoá mực in UV. Công nghệ này được ứng dụng rộng rãi trong ngành in ấn để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao với độ sáng, độ bền và độ chính xác cao.

In UV là gì? Ưu nhược điểm, quy trình 7 bước và kỹ thuật in UV Xem thêm »

In kỹ thuật số là gì? Ưu nhược điểm, quy trình 7 bước và ứng dụng của in kỹ thuật số

In kỹ thuật số là quá trình in ấn sử dụng công nghệ số để trực tiếp áp dụng hình ảnh lên chất liệu in. Không giống như in offset, in kỹ thuật số không yêu cầu sử dụng một mẫu in riêng biệt. Thay vào đó, máy in kỹ thuật số có thể tiếp nhận tín hiệu số và in trực tiếp lên các chất liệu như giấy, vải, nhựa, kim loại và nhiều chất liệu khác.

In kỹ thuật số là gì? Ưu nhược điểm, quy trình 7 bước và ứng dụng của in kỹ thuật số Xem thêm »