Thiết kế và in Catalogue Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Thiết kế và in ấn catalogue là một trong những yếu tố rất cần thiết cho các công ty doanh nghiệp nhỏ mới thành lập có mong muốn tìm kiếm khách hàng thông qua việc giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của mình trên catalogue. Vậy làm sao có thể thiết kế và in ấn catalogue một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất thì chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Mục lục:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Catalogue là gì?

  Catalogue được xem là một ấn phẩm quảng cáo, nhằm giới thiệu đến khách hàng những dịch vụ/sản phẩm mới của mình tiếp cận gần hơn với mọi người. Và thiết kế một catalogue chuyên nghiệp giúp thúc đẩy doanh số, tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng, xây dựng thương hiệu uy tín, bền vững cho doanh nghiệp. 

  thiết kế và in ấn catalogue

  Bạn nên thiết kế in ấn catalogue khi nào?

  Các trường hợp cần sử dụng catalogue thường gặp:

  • Doanh nghiệp trước giờ chưa làm catalogue 
  • Muốn quảng bá một sản phẩm/dịch vụ mới
  • Sắp tổ chức sự kiện, hội chợ…
  • Khi khách hàng yêu cầu cần catalogue
  • Khi doanh số bị sụt giảm
  • Khi doanh nghiệp muốn tung ra các gói ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng…

  Trên dây là một vài trường hợp cần sử dụng thiết kế và in ấn catalogue.

  Lợi ích khi in và thiết kế catalogue chuyên nghiệp

  Chắc có lẽ bạn cũng đã biết tác dụng to lớn khi sử dụng các thiết kế in ấn catalogue chuyên nghiệp sẽ mang đến cho mình những lợi ích gì, và trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ hơn về những ưu điểm mà một cuốn catalogue đẹp, chuyên nghiệp mang lại.

  thiết kế và in ấn catalogue

  Tiếp cận khách hàng - Tăng trưởng doanh thu

  In catalogue hàng loạt nhằm gửi đến khách hàng của mình, đều này giúp cho khách hàng chú ý đến những thông tin bên trên cuốn catalogue.

  Nếu kết hợp hình ảnh chuyên nghiệp, nội dung ngắn gọn, súc tích thì khách hàng sẽ bị ấn tượng và thu hút, nhờ vậy không những tiếp cận được lượng lớn khách hàng mà còn giúp tăng trưởng doanh thu cho công ty/doanh nghiệp.

  Ấn phẩm marketing hiệu quả

  Thiết kế và in ấn catalogue được xem là một ấn phẩm marketing, nó giúp quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn nhanh chóng. Bên cạnh đó nó còn giúp phát triển thương hiệu một cách bền vững. Hơn nữa, catalogue còn là nền tảng để xây dựng và thúc đẩy hiệu quả các chương trình truyền thông marketing khác.

  Tăng độ nhận biết thương hiệu

  Hiện nay, khi sử dụng catalogue bạn vừa có thể sử dụng catalogue trực tiếp hoặc catalogue điện tử, sự xuất hiện dày đặc trên cách kênh truyền thông và cả trong các siêu thị mua sắm, điều này giúp cho khách hàng có thể nhận biết bạn nhanh chóng, cảm thấy quen thuộc và dần dần khách hàng sẽ nhận ra và sử dụng những sản phẩm của bạn. 

  thiết kế và in ấn catalogue

  Thanh Niên - Công ty chuyên in và thiết kế catalogue

  Với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn catalogue đã giúp công ty Thanh Niên có được một lượng lớn khách hàng. Số lượng không dừng lại ở đó, quan trọng hơn hết là lượng khách hàng quay lại và tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi lên đến 99%. 

  Để làm được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mang đến cho khách hàng của mình những ấn phẩm quảng cáo chất lượng và giá trị. Với quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, hợp đồng minh bạch và tiến hành thi công & in ấn đúng thời gian như đã nêu ra trước đó. In và thiết kế catalogue tại Thanh Niên có mức giá rẻ, nhưng chất lượng cao.

  Không những cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn catalogue mà Thanh Niên còn cung cấp các dịch vụ khác trong bộ nhận diện thương hiệu.

  Không những cung cấp cho khách hàng của mình những dịch vụ trên, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác xoang quanh những ấn phẩm marketing, quảng bá thương hiệu hiệu quả.
  thiết kế và in ấn catalogue

  Công ty Thiết kế & Thi công quảng cáo Thanh Niên làm việc với khẩu hiệu Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ.

  Bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ như: Làm biển hiệu quảng cáo, thiết kế – in ấn hay tổ chức sự kiện thì hãy liên hệ đến chúng tôi: 

  • Địa chỉ: 401 Phan Đình Phùng, phường Chánh Lộ, Thành phố Quảng Ngãi
  • Hotline: (0255)  6283 777 | 0944 01 04 09
  • Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua websitefanpage hoặc email: thanhnienevent.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng và tận tình nhất!
  Thiết kế và in ấn catalogue bởi công ty Thanh Niên rất đa dạng, luôn mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời!