Dịch vụ in Standee Quảng Ngãi | Giá tốt, chất lượng

Dịch vụ in Standee Quảng Ngãi đang được nở rộ, bởi sự phát triển mạnh mẽ của những công ty mới, việc trưng bày sản phẩm/dịch vụ cũng được tăng lên đáng kể, và để mọi người dự sự kiện nắm bắt thông tin nhanh chóng thì việc in Standee là điều vô cùng cần thiết. 

Mục lục:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích khi in Standee và đơn vị cung cấp dịch vụ in tốt nhất tại thị trường Quảng Ngãi.

  in standee quảng ngãi

  Standee là gì?

  Standee là một sản phẩm được tạo ra bởi sự kết hợp giữa thiết kế và kỹ thuật in. Nó thường được sử dụng ra những sự kiện ra mắt sản phẩm. Nó được tạo thành từ 2 vật dụng bao gồm: Giá đỡ và phần bạt được in ấn kỹ thuật số. 

  Công dụng của in Standee theo yêu cầu

  In ấn Standee là một trong những hình thức marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp trước khi thực hiện các chương trình trưng bày sản phẩm, tổ chức sự kiện, hội nghị, khai trương… Dưới đây là một số công dụng chính của việc standee theo yêu cầu.

  in standee quảng ngãi

  Thiết kế hình ảnh đúng yêu cầu

  Ở mỗi lĩnh vực khác nhau, việc in Standee cũng khác nhau. Hình ảnh in standee theo yêu cầu thông thường bộc lộ được đầy đủ thông tin mà doanh nghiệp muốn khách hàng biết đến về sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Qua đó, khách hàng có thể nắm bắt sơ bộ nội dung trước khi bước vào sự kiện.

  Nội dung đầy đủ phù hợp với sự kiện

  Hơn nữa, khi tiến hành in ấn standee, những thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được thể hiện một cách ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu. Điều này giúp cho Standee có nội dung rõ ràng, khách hàng có thể nhìn vào và có thể hiểu và có thể biết những những thông tin liên quan đến sự kiện sắp được diễn ra. 

  Việc in standee theo yêu cầu nói giúp doanh nghiệp thỏa mãn được mong muốn và những điều cần có trên Standee để khách hàng có thể cảm nhận và nắm bắt thông tin nhanh và chính xác nhất.

  Các loại Standee thường dùng

  Có nhiều loại in standee Quảng Ngãi và trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 loại standee thường gặp, hay sử dụng nhất mà bạn có thể biết.

  • Standee kệ X
  • Standee kệ treo
  • Standee để bàn

  Các chất liệu thường dùng để in ấn Standee

  Hiện tại công nghệ in khá phát triển, do đó có rất nhiều chất liệu in standee. Dưới đây là 4 chất liệu in Standee thường gặp:

  in standee quảng ngãi

  Chất liệu PP

  Đây là một trong những chất liệu in standee phổ biến nhất hiện nay. Chất liệu standee khá bền và nó được sử dụng trong phòng và cả ngoài trời. Thông thường khi in ấn standee kệ X hay kệ treo đều được sử dụng chất liệu PP này. Chất lượng rất tốt và giữ được độ bền màu, sử dụng lâu dài.

  Chất liệu decal, PP cán formex

  Khi in standee Quảng Ngãi, đa phần khách hàng sẽ sử dụng formex để làm dày standee hơn. Nếu bạn muốn tấm Standee có độ bền và độ dày tốt thì formex phải dày. Với việc dùng formex, thường standee sẽ là hình người, hình vật tượng trưng cho chiến dịch marketing.

  in standee quảng ngãi

  Chất liệu Hiflex

  Nếu bạn muốn in standee giá rẻ thì in bằng chất liệu Hiflex là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Tuy nhiên hình ảnh nó không quá sắc nét, do đó, nó sẽ phù hợp hơn cho những sự kiện nhỏ, hay các điểm trưng bày tại các siêu thị.

  Chất liệu Canvas

  Chất liệu này nó thường được dùng cho ngành mỹ thuật, hội họa. Chất liệu Canvas này được dùng để in standee cho tranh ảnh, standee nghệ thuật, standee treo tường…

  Thanh Niên - Công ty Thiết kế & In Standee Quảng Ngãi uy tín, chuyên nghiệp

  Với sự uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường đã giúp Công ty Thanh Niên trở thành một trong những đơn vị chuyên thi công thiết kế & in ấn hàng đầu tại Quảng Ngãi.

  Với tinh thần làm việc hết mình, mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Bên cạnh đó việc thiết kế & in standee giá rẻ cũng là lý do khách hàng luôn ở lại với chúng tôi. 

  Với tinh thần ham học hỏi của mình, Thanh Niên luôn cập nhật những xu hướng in ấn mới, giúp các doanh nghiệp, cửa hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc lựa chọn cho mình một standee ưng ý.

  Ngoài ra, Thanh Niên in standee Quảng Ngãi chuyên nghiệp vì thế, chúng tôi làm việc rõ ràng, hợp đồng mình bạch và có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình sử dụng sản phẩm thì chúng tôi luôn hỗ trợ bạn hết mình. 

  Bạn có thể chưa biết, ngoài in ấn standee, Công ty Thanh Niên còn cung cấp các dịch vụ khác như: Thi công bảng Led ma trận tại Quảng Ngãi hay in banner quảng cáo Quảng Ngãi

  in standee quảng ngãi

  Công ty Thiết kế & Thi công quảng cáo Thanh Niên làm việc với khẩu hiệu Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ.

  Bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ như: Làm biển hiệu quảng cáo, thiết kế – in ấn hay tổ chức sự kiện thì hãy liên hệ đến chúng tôi: 

  • Địa chỉ: 401 Phan Đình Phùng, phường Chánh Lộ, Thành phố Quảng Ngãi
  • Hotline: (0255)  6283 777 | 0944 01 04 09
  • Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Fanpage hoặc email: thanhnienevent.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng và tận tình nhất!
  Dịch vụ in Standee Quảng Ngãi của công ty Thanh Niên luôn mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời!

  Thanh Tuyền