Công ty thiết kế thi công bảng hiệu Thanh Niên | Chuyên nghiệp – Chất lượng – Giá rẻ

Bảng hiệu hay còn gọi là biển hiệu là bộ mặt của văn phòng công ty hay cửa hàng kinh doanh. Nó là yếu tố đầu tiên tiếp xúc với đối tác, khách hàng giúp họ có những thông tin cơ bản về nơi họ đang cần đến. Chính vì vậy, không lấy làm lạ khi các chủ doanh nghiệp rất chịu khó đầu tư để có một bảng hiệu đẹp, chỉnh chu và thu hút người nhìn.

Nắm bắt nhu cầu này của thị trường, công ty Thanh Niên phát triển dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu với mong muốn mang đến diện mạo chuyên nghiệp cho các công ty, cửa hàng trên địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận. Chúng tôi không chỉ làm bảng hiệu cửa hàng đẹp mà còn tư vấn lựa chọn vật liệu chất lượng cao để bảng hiệu của khách hàng bền vững với thời gian.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Công ty Thanh Niên thiết kế bảng hiệu đẹp

  Ngoài vai trò truyền đạt thông tin, bảng hiệu còn là một vật trang trí quan trọng tô điểm bên ngoài của văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh. Nó thể hiện đặc trưng ngành nghề, bộc lộ phong cách, bản sắc thương hiệu.

  Hơn ai hết, công ty thiết kế thi công bảng hiệu Thanh Niên biết cách để tạo ra những thiết kế bảng hiệu đẹp độc đẳng cấp cho khách hàng của mình.

  Thiết kế thi công bảng hiệu chất lượng cao tại Quảng Ngãi
  Công ty Thanh Niên chuyên thiết kế thi công bảng hiệu chất lượng cao

  Dễ nhìn, dễ đọc

  Bảng hiệu là bảng tên được đặt trước một cơ sở nào đó với mục đích chính là giới thiệu danh tính công ty, cửa hàng để người đi đường dễ nhìn thấy. Chính vì vậy, để có được một thiết kế bảng hiệu đẹp thì yếu tố rõ ràng, dễ hiểu luôn được Thanh Niên ưu tiên hàng đầu.

  Trong thực tế, đối tượng tiếp cận với bảng hiệu đa số là những người đang đi đường. Họ không muốn và cũng không thể dừng lại để xem xét kỹ lưỡng các thông tin trên biển hiệu. Một chiếc bảng hiệu chỉ có vài giây để thu hút sự chú ý và khiến cho người nhìn ghi nhớ về công ty hay cửa hàng của mình.

  Vì vậy, các chuyên gia thiết kế của Thanh Niên chỉ chọn lọc và thể hiện nội dung quan trọng bằng những câu từ ngắn gọn, dễ hiểu. Ngoài ra yếu tố phông chữ và kích cỡ cũng được cân nhắc để sao cho vừa nổi bật nhưng không quá rườm rà, vừa dễ nhìn nhưng cũng không được quá đơn điệu.

  Màu sắc ấn tượng

  Để có được mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp thì màu sắc cũng là yếu tố cần được đặc biệt quan tâm. Trong thiết kế nói chung và thiết kế bảng hiệu nói riêng, các màu vàng, đỏ, xanh dương, trắng, đen là những màu gây ấn tượng mạnh, được khuyên dùng cho tên công ty, tên thương hiệu hoặc tên cửa hàng. Hãy yên tâm vì có những chuyên gia thiết kế của Thanh Niên giúp bạn sáng tạo màu sắc, để cho thiết kế bảng hiệu trở nên ấn tượng khác biệt với giữa hằng hà sa số các biển hiệu ngoài kia.

  Thiết kế bảng hiệu độc đáo thú vị
  Thiết kế bảng hiệu độc đáo thú vị

  Độ nhận diện cao

  Khi một công ty có nhiều trụ sở, một cửa hàng có nhiều chi nhánh thì bảng hiệu có vai trò kết nối về mặt hình ảnh, tăng độ nhận diện và phô trương thanh thế giúp việc kinh doanh được hiệu quả hơn. Lúc này bảng hiệu đóng vai trò không khác gì một công cụ marketing.

  Vì thế, công ty thiết kế thi công bảng hiệu Thanh Niên hiểu rằng, một thiết kế bảng hiệu đẹp, nổi bật không chỉ để gây chú ý với người nhìn mà còn thể hiện phong cách, đẳng cấp của một thương hiệu, doanh nghiệp.

  Những thiết kế bảng hiệu do Thanh Niên triển khai luôn chú trọng sự đồng nhất trong xây dựng nhận diện về hình ảnh, màu sắc, logo,… Thêm nữa, thiết kế bảng hiệu phải đồng bộ với phong cách trang trí của nội thất bên trong, cùng kể một câu chuyện xuyên suốt, mạch lạc để những trải nghiệm của đối tác, khách hàng không bị ngắt quãng.

  Thi công bảng hiệu chắc chắn
  Bảng hiệu đơn giản nhưng vô cùng nổi bật và ấn tượng

  Công ty Thanh Niên thi công bảng hiệu bền

  Thiết kế bảng hiệu đẹp đến mấy cũng chỉ là ý tưởng nằm trên giấy, quan trọng là phải làm thế nào để biến ý tưởng đó trở thành hiện thực. Vì vậy, công ty Thanh Niên luôn cố gắng tìm ra giải pháp thi công bảng hiệu bền vững với thời gian.

  Bền vật liệu

  Công ty Thanh Niên hiểu được bảng hiệu là một yếu tố quan trọng, gắn liên với hoạt động kinh doanh của khách hàng. Chính vì vậy, cái cần nhất đó là lựa chọn vật liệu thi công bảng hiệu bền vững, đồng hành lâu dài với sự phát triển của công ty hay cửa hàng. Tùy vào tính chất và vị trí đặt bảng hiệu, chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn vật liệu phù hợp.

  Nếu là thi công bảng hiệu trong nhà có thể chọn những vật liệu đề cao tính thẩm mỹ nhưng hơi kém một chút về khả năng chống chịu với ngoại lực. Tuy nhiên, nếu là bảng hiệu ngoài trời thì phải chú trọng chất liệu thi công bảng hiệu bền vững trước những tác động từ ngoại cảnh như nắng, mưa, nóng, lạnh như vật liệu chống ăn mòn, chống cong vênh, chống gỉ, chống xước, chống bui…

  Bền màu sắc

  Khi thi công bảng hiệu, đội ngũ của Thanh Niên luôn có cân nhắc và dự định lựa chọn vật liệu phù hợp, tránh để màu sắc trên bản vẽ thiết kế bị sai lệch trong thưc tế thi công, cũng như là lường trước các trường hợp màu có thể bị phai mờ sau thời gian dài sử dụng.

  Đến với công ty Thanh Niên, đội ngũ nhân viên thiết kế thi công bảng hiệu cam kết quý khách hàng sẽ có những thiết kế bảng hiệu đẹp, ấn tượng, táo bạo cũng như chất lượng thi công bảng hiệu bền vững với thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0944 01 04 09 để có mẫu bảng hiệu cửa hàng, bảng hiệu công ty đẹp nhất ngay hôm nay.

  -> Có thể bạn cần

  Thiết kế thi công bảng hiệu ấn tượng
  Thiết kế thi công bảng hiệu ấn tượng giúp việc kinh doanh khởi sắc

  Công ty Thanh Niên là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu

  Công ty Thanh Niên chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu chất lượng cao. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những bảng hiệu cửa hàng ấn tượng, bảng hiệu công ty chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh nhất.

  Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm thiết kế thi công bảng hiệu, công ty Thanh Niên có quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp gồm các bước sau:

  ►Bước 1: Thanh Niên tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

  Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi đo đạt, xem xét hiện trường địa điểm lắp đặt biển hiệu cũng như lắng nghe những chia sẻ, mong muốn từ phía khách hàng.

  ►Bước 2: Tư vấn thiết kế và báo giá cụ thể cho khách hàng

  Sau khi có đầy đủ thông tin, đội ngũ sáng tạo của chúng tôi sẽ phác thảo các phương án thiết kế, tư vấn vật liệu thi công phù hợp. Cùng với đó, chúng tôi cũng đưa ra báo giá chi tiết cho từng hạng mục cụ thể để khách hàng cân nhắc lựa chọn.

  ►Bước 3: Thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo

  Sau khi đạt được thỏa thuận về ý tưởng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế demo và gửi hình ảnh cho khách hàng xem và đưa ra những góp ý sửa chữa cuối cùng.

  Thiết kế bảng hiệu kèm phối cảnh
  Phối cảnh thiết kế bảng hiệu giúp khách hàng dễ dàng hình dung

  Nếu thiết kế đã đạt yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thi công bảng hiệu tại xưởng và sau đó là triển khai lắp đặt biển hiệu tại văn phòng công ty, hoặc chi nhánh cửa hàng của khách.

  ►Bước 4: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao

  Sau khi thi công hoàn thiện, chúng tôi tiến hành bàn giao. Trong quá trình nghiệm thu, nếu có vấn đề chưa hài lòng, khách hàng có quyền yêu cầu chỉnh sửa.

  Đương nhiên chỉ giới hạn trong các vấn đề về lỗi kỹ thuật như: bảng hiệu bị móp méo, rách, xiu vẹo,… và phải căn cứ trên hình ảnh thiết kế đã thỏa thuận giữa hai bên.

  Lý do nên chọn dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu của công ty Thanh Niên

  Luôn là đối tác tin cậy của khách hàng trong nhiều năm qua, Công ty chúng tôi vẫn đang nỗ lực từng ngày để cải thiện dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu ngày càng tốt hơn. Khách hàng đến với Thanh Niên bằng sự tin tưởng, chúng tôi sẽ đáp lại khách hàng bằng sự tận tâm.

  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng cao, chi phí cạnh tranh.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, làm việc cẩn thận, tận tâm.
  • Thiết kế thi công bảng hiệu nhanh chóng, chính xác đảm bảo đúng tiến độ, đúng với yêu cầu.
  • Miễn phí 100% dịch vụ tư vấn phương án thiết kế thi công bảng hiệu.
  • Luôn luôn lắng nghe, thiện chí tiếp thu những đóng góp ý kiến của khách hàng.
  • Giải đáp thắc mắc tận tình, kiên nhẫn trao đổi cho đến khi khách hàng hài lòng mới thôi.
  Đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu uy tín
  Đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu uy tín

  Ngoài thiết kế thi công bảng hiệu, quý khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế thi công bảng quảng cáo, in ấn banner, backdrop, dịch vụ tổ chức sự kiện của công ty Thanh Niên. Chúng tôi mang đến nhiều giải pháp hữu ích với mong muốn được đồng hành cùng các tổ chức công ty, các cơ sở kinh doanh

  Quý khách đang cần làm biển hiệu công ty mà chưa biết chọn đơn vị nào cho hợp lý?

  Quý khách cần tìm hiểu về thiết kế bảng hiệu công ty, muốn biết giá thành để đầu tư cho bảng hiệu?

  Quý khách cần tìm một đối tác làm biển hiệu công ty chất lượng và uy tín cùng giá thành hợp lý nhất?

  Không còn nghi ngờ gì nữa, Thanh Niên chính là đối tác thích hợp mà quý khách hàng đang tìm kiếm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay.

  Thông tin liên hệ QUẢNG CÁO THANH NIÊN
  Địa chỉ: 399 Phan Đình Phùng, thành phố Quảng Ngãi
  Điện thoại: 0255 6283 777 | 0944 01 04 09
  Email: ctysukienthanhnientn@gmail.com
  Website: quangcaothanhnien.com.vn
  Website: thanhnienevent.com