Giá bảng hiệu hộp đèn tại Quảng Ngãi rẻ hơn đến 10%

Báo giá bảng hiệu hộp đèn tại Quảng Ngãi chi tiết và nhanh chóng qua hotline:0944.01.04.090255. 6283.777 của Công ty làm bảng hiệu, biển hiệu quảng cáo Thanh Niên.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  giá bảng hiệu hộp đèn tại quảng ngãi
  Biển hiệu hộp đèn

  Bảng hiệu quảng cáo là cách thức Marketing truyền thống, hiệu quả mà lại siêu tiết kiệm được nhiều cửa hàng/ công ty/ doanh nghiệp áp dụng. Nó đem lại các lợi ích lớn như: Truyền tải thông điệp, làm nổi bật nội dung quảng cáo, gây ấn tượng và giúp người dùng nhớ đến thương hiệu của họ. Hiện nay, có nhiều loại bảng hiệu, biển hiệu quảng cáo khác nhau. Trong đó, bảng hiệu quảng cáo hộp đèn được nhiều người ưa chuộng. Điều này không chỉ đến từ sự đa dạng và độc đáo của sản phẩm, mà còn là báo giá cực kỳ hợp lý của thiết kế bảng hiệu hộp đèn tại Quảng Ngãi.

  Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu:

  Những điều bạn cần biết về bảng hiệu hộp đèn

  Một vài điều mà bạn cần nắm về bảng hiệu hộp đèn:

  • Đây là loại bảng hiệu quảng cáo được sử dụng chuyên dụng vào ban đêm. Nó tương tự như bảng hiệu đèn Led với khả năng tạo hiệu ứng tốt vào ban đêm.
  • Thiết kế biển hiệu hộp đèn gồm 3 phần chính: Vỏ biển hiệu, hộp và đèn. Trong đó, vỏ bảng hiệu là phần nền để in ấn, thiết kế nội dung quảng cáo. Phần vỏ của bảng hiệu hộp đèn được làm bằng bạt hiflex là chủ yếu. Hộp bảng hiệu là khung bao quanh vỏ bảng hiệu và được làm từ sắt, nhôm, inox hoặc gỗ. Phần khung có chức năng cố định bảng hiệu. Cuối cùng là đèn bảng hiệu. Có thể sử dụng đèn huỳnh quang, đèn Led, đèn Neon. Chức năng của đèn nhằm làm nổi bật phần thông điệp quảng cáo.
  • Có nhiều loại biển hiệu quảng cáo hộp đèn khác nhau. Bao gồm: biển hiệu quảng cáo hộp đèn Mica, biển hiệu quảng cáo hộp đèn Led, biển hiệu quảng cáo hộp đèn alu, biển hiệu quảng cáo hộp đèn bạt hiflex. Trong đó giá Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn hiflex tại Quảng Ngãi được thiết kế bởi Thanh Niên là rẻ nhất. Tuy nhiên tính thẩm mỹ và độ bền của biển hiệu hộp đèn hiflex không được đánh giá cao.
  • Giá thành rẻ giúp cho biển hiệu hộp đèn được ưa chuộng và phù hợp với tất cả các đối tượng. Bao gồm: cửa hàng, showroom, công ty, doanh nghiệp.

  5 ưu điểm của bảng hiệu hộp đèn

  bảng hiệu hộp đèn quảng ngãi
  Bảng hiệu hộp đèn có nhiều ưu điểm nổi bật

  Bao gồm:

  • Thiết kế đơn giản, song lại nổi bật và thu hút nhờ hiệu ứng xuyên sáng. Đó là lý do mà đi ngoài đường vào ban đêm, các biển hiệu hộp đèn luôn chiếm số lượng lớn với khả năng thu hút người đi đường rất cao.
  • Có thể thay đổi tấm phông bên ngoài (có chứa nội dung quảng cáo) mà không phải tốn nhiều công sức, tiền bạc.
  • Có một số loại biển hiệu hộp đèn có thể dễ dàng di chuyển khi chẳng may có thời tiết xấu. Điều này giúp cho bảng hiệu hạn chế bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài từ môi trường.
  • Như đã đề cập ở trên, một ưu điểm lớn khác để bảng hiệu hộp đèn trở nên phổ biến tại Quảng Ngãi chính là báo giá. Đây là dòng bảng hiệu có chi phí thiết kế vô cùng hợp lý và dành cho mọi đối tượng có nhu cầu làm bảng hiệu.
  • Biển hiệu hộp đèn có thể đáp ứng nhiều loại kích thước khác nhau. Vì vậy, nó cũng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của các cá nhân, đơn vị.

  Báo giá bảng hiệu hộp đèn tại Quảng Ngãi bởi Thanh Niên

  NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ THIẾT KẾ BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN TẠI QUẢNG NGÃI BỞI THANH NIÊN TẠI:

  Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá bảng hiệu hộp đèn tại Quảng Ngãi

  bảng hiệu hộp đèn quảng ngãi
  Thiết kế bảng hiệu bởi Thanh Niên

  Một vài các yếu tố có thể ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá thiết kế bảng hiệu hộp đèn tại Quảng Ngãi như:

  • Số lượng biển hiệu quảng cáo hộp đèn được thiết kế
  • Chất liệu của thiết kế dòng bảng hiệu quảng cáo này. Trong đó, giá biển hiệu quảng cáo hộp đèn hiflex rẻ hơn rất nhiều.
  • Kích thước của thiết kế bảng hiệu quảng cáo.
  • Đơn vị/ công ty thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo. Đây là lý do quan trọng nhất, nó ảnh hưởng đến: báo giá, thiết kế, tiến độ và chất lượng của biển hiệu quảng cáo hộp đèn. Do đó, Quý khách hàng cần lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo hộp đèn tại Quảng Ngãi.

  Dịch vụ khác được cung cấp bởi Thanh Niên:

  • Thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo. Bao gồm: Bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu đèn Led, bảng hiệu hiflex, bảng hiệu chữ nổi inox,…
  • Thi công đèn led nhà hàng, khách sạn, quán karaoke,….
  • Thiết kế in ấn. Bao gồm: in banner, decal, backdrop, in hiflex
  • Lên ý tưởng, thiết kế, tổ chức sự kiện tại quảng ngãi. Bao gồm: sự kiện khai trương, động thổ, thành lập công ty, tiệc cuối năm, gala show, khánh thành, tiệc cưới, tiệc sinh nhật…
  • Cho thuê thiết bị sự kiện tại Quảng Ngãi.
  • Cho thuê nhân sự, MC, vũ đoàn, chú hề,… phục vụ sự kiện.

  Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành tin tưởng Thanh Niên trong khẳng định dấu ấn thương hiệu với thiết kế bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp.