Thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp | Pano & Billboard

Trong kỷ nguyên công nghệ, ngành quảng cáo cũng bắt kịp hơi thở thời đại bằng cách triển khai nhiều phương pháp tiếp thị kỹ thuật số để tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa các phương pháp quảng cáo truyền thống đã không còn hữu dụng. Thực tế, nhu cầu thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời chưa bao giờ giảm đi vì chúng thực sự mang lại những giá trị mà quảng cáo hiện đại không thể thay thế được. Và công ty Thanh Niên chính là đối tác thi công bảng quảng cáo ngoài trời được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng.

Trong bài viết này, chúng tôi đặc biệt đề cập đến 2 loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đó là Pano và Billboard để quý khách hàng tìm hiểu trước khi chọn ra giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Giá trị mà những bảng hiệu quảng cáo ngoài trời mang lại cho doanh nghiệp

  Để chứng minh phương pháp quảng cáo truyền thống vẫn có chỗ đứng của riêng mình, hãy xem những lợi ích mà quảng cáo ngoài trời mang lại.

  • Khác với quảng cáo trên truyền hình, radio, chúng luôn có thời hạn và người nghe không quan tâm có thể chọn tắt đi nhưng việc này không thể xảy ra với biển quảng cáo ngoài trời. Nó ở đó 24/7, người qua đường nhìn thì nhìn còn không muốn nhìn cũng “buộc nhìn”.
  • Kích thước lớn, được đặt ở tầm cao, không bị vật cản che chắn, nổi bật và chủ động thu hút khách hàng.
  • Biển báo ngoài trời thường đặt ở nơi sầm uất, đông đúc người qua lại, như vậy sẽ tiếp cận được nhiều người ở nhiều tầng lớp, lĩnh vực, ngành nghề, mức sống khác nhau,…
  • Giải pháp xây dựng thương hiệu cực kỳ hiệu quả.
  • Tiết kiệm ngân sách quảng cáo cho doanh nghiệp, rẻ hơn quảng cáo truyền hình, báo chí mà lại được truyền tải cả ngày lẫn đêm.
  Thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời
  Thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

  Công ty Thanh Niên là đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp

  Công ty Thanh Niên có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời bao gồm biển quảng cáo ngoài trời tầm cao, biển quảng cáo ngoài trời tầm thấp, biển quảng cáo ngoài trời di động,… Sau đây, Thanh Niên sẽ giới thiệu với quý khách hàng hai hạng mục thi công bảng quảng cáo ngoài trời đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay đó là pano và billboard.

  Billboard và pano được xếp vào loại biển quảng cáo tấm lớn tầm cao với đặc điểm chung là kích thước lớn và được đặt ở vị trí rất cao, chuyên phục vụ cho những chiến dịch quảng cáo ngoài trời hoành tráng và ấn tượng. Tuy nhiên việc thi công chúng có sự khác biệt nhất định.

  công ty Thanh Niên chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ngãi
  Công ty Thanh Niên chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

  Thi công billboard quảng cáo ngoài trời

  Billboard hay còn gọi là biển quảng cáo dạng cột vì có kết cấu gồm một trụ thép kiên cố gắn vào phần chân cột được đổ bê tông chắc chắn, là giá đỡ cho các tấm quảng cáo có kích thước lớn bên trên. Thi công billboard quảng cáo ngoài trời có độ khó cao, nên doanh nghiệp cần sự hỗ trợ của những đơn vị chuyên nghiệp như Thanh Niên.

  Vị trí thường được chọn để thi công billboard quảng cáo ngoài trời nhiều nhất là khu vực ngoại thành dọc hai bên đường cao tốc, đường quốc lộ,…với bảng quảng cáo có kích thước lên đến 250 mét vuông. Vẫn có nhiều dự án thi công billboard quảng cáo ngoài trời trong nội thành, nhưng với kích thước nhỏ, chỉ khoảng 100 mét vuông.

  Công ty Thanh Niên chuyên thết kế thi công bảng quảng cáo ngoài trời
  Công ty Thanh Niên chuyên thết kế thi công bảng quảng cáo ngoài trời

  Doanh nghiệp có thể chọn thi công billboard quảng cáo ngoài trời dạng 2 mặt hoặc 3 mặt. Tùy vào nhu cầu và địa hình cụ thể của nơi đặt billboard mà quyết định hình thức phù hợp với góc nhìn của người đi đường.

  Với trụ cao, tầm nhìn lớn, thu hút nhiều người tiếp cận nên bảng hiệu quảng cáo ngoài trời dạng cột là phương tiện quảng cáo đem lại hiệu quả phô trương thanh thế rất tốt. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng và kinh phí để triển khai vì chi phí thi công billboard quảng cáo ngoài trời không nhỏ, khoảng vài trăm triệu mỗi năm.

  Thi công bảng quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ngãi
  Bảng quảng cáo ngoài trời do công ty Thanh Niên thi công

  Thi công pano quảng cáo ngoài trời

  Pano hay còn gọi là biển quảng cáo tấm lớn thường ốp vào hông tường hay mặt tiền nhà cao tầng dễ nhìn thấy và thường nằm ở các giao lộ ngã tư, ngã năm, nhiều người qua lại để thu hút sự chú ý. Vì là gắn lên các tòa nhà cao tầng ở những nơi đông đúc nên không gian để triển khai thi công pano quảng cáo ngoài trời thường rất chật chội, và phải làm thật cẩn thận để không ảnh hưởng đến các công trình khác.

  Pano có kích thước nhỏ gọn hơn so với billboard, chỉ khoảng 60 đến 80 mét vuông, để không vi phạm quy hoạch của thành phố. Thi công Pano quảng cáo ngoài trời thường chỉ cần khung sắt để căng bạt được lắp ốp vào các bề mặt có sẵn nên sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn billboard, loại hình cần một hệ thống nền móng và cột phức tạp hơn.

  Vị trí đặt đắc địa để thi công pano quảng cáo ngoài trời là những toà nhà cao tầng tọa lạc ngay các giao lộ. Với tầm nhìn không bị hạn chế, các pano sẽ được nhìn thấy từ khắp các ngả và khi đó mọi thứ đã sẵn sàng cho giây phút sự thu hút của bảng hiệu quảng cáo lỡ va phải vào ánh mắt của người đi đường.

  Thi công pano quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng hơn hình thức quảng cáo bằng billboard do nó nằm trong nội đô, mật độ giao thông đông đúc, tốc độ di chuyển chậm hơn giúp cho thời gian tiếp xúc với khách hàng dài hơn, tần suất nhiều hơn, hiệu quả truyền tải thông điệp cao hơn.

  Thi công bảng quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ngãi
  Bảng quảng cáo ngoài trời hoành tráng đầy ấn tượng

  Lý do chọn Thanh Niên để thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

  Dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời trọn gói

  Công ty Thanh Niên là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu trọn gói uy tín. Đến với chúng tôi, khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu và chờ nghiệm thu kết quả mà không phải bận tâm bất cứ điều gì khác.

  Chúng tôi có những nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể đảm nhiệm thiết kế bảng quảng cáo nếu khách hàng có nhu cầu, đảm bảo mang lại hiệu quả cao:

  • Đơn giản, dễ hiểu phù hợp với đặc trưng quảng cáo ngoài trời là người xem không có quá nhiều thời gian để ngẫm nghĩ nên thông điệp phải ngắn gọn súc tích.
  • Ấn tượng, nhớ lâu giúp thương hiệu in sâu vào trong trí nhớ của người xem như vậy mới có thể trở thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.
  Thi công bảng quảng cáo ngoài trời uy tín chất lượng
  Bảng quảng cáo ngoài trời giúp gia tăng nhận diện thương hiệu

  Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng, với những yêu cầu khắt khe về giấy phép trong việc thiết kế và thi công để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn. Vì vậy, việc tiến hành các quy trình pháp lý để xin cấp phép quảng cáo ngoài trời cũng là vấn đề khiến các doanh nghiệp đau đầu.

  Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ trọn gói tại Thanh Niên, khách hàng sẽ được hỗ trợ giải quyết toàn bộ các vấn đề pháp lý. Nếu doanh nghiệp muốn xây dựng công trình quảng cáo mới thì cần xin giấy phép xây dựng công trình quảng cáo. Hoặc nếu chỉ quảng cáo ở những địa điểm đã được cấp phép thì công ty chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ nộp hồ sơ thông báo sản phẩm quảng cáo giúp doanh nghiệp.

  Thi công bảng quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ngãi
  Bảng quảng cáo vận động bầu cử do công ty Thanh Niên thi công

  Thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời chất lượng cao

  Phương châm làm việc của công ty Thanh Niên là lấy chất lượng làm đầu. Vì vậy chúng tôi cam kết thi công bảng hiệu bằng những vật liệu cao cấp, độ bền cao.

  • Khung nền cứng cáp vì là bảng hiệu quảng cáo ngoài trời nên chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi thời tiết như mưa, bão, lốc xoáy,…nếu vật liệu không đảm bảo chất lượng sẽ dễ gãy đổ, ảnh hưởng đến những công trình lân cận, thậm chí gây nguy hiểm cho mọi người.
  • Nội dung sắc nét bền màu nhờ sử dụng màu mực xin, in phun kỹ thuật cao trên chất liệu bạt hiflex, chống phai trong thời gian dài, bất chấp sự khắt nghiệt của thời tiết.
  • Đảm bảo nhìn rõ trong đêm nhờ được chiếu sáng bởi hệ thống đèn được lắp ẩn bên trong hoặc bao quanh viền bảng hiệu quảng cáo.

  Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Công ty Thanh Niên rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng quảng bá thương hiệu.

  Thông tin liên hệ QUẢNG CÁO THANH NIÊN
  Địa chỉ: 399 Phan Đình Phùng, thành phố Quảng Ngãi
  Điện thoại: 0255 6283 777 | 0944 01 04 09
  Email: ctysukienthanhnientn@gmail.com
  Website: quangcaothanhnien.com.vn
  Website: thanhnienevent.com