Thi công bảng LED ma trận tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Hiện tại ở Quảng Ngãi có rất nhiều cách để thiết kế thi công một bảng hiệu chuyên nghiệp. Tuy nhiên để tạo được điểm đặc trưng riêng và phù hợp với những ngành nghề kinh doanh vào buổi tối thì bảng led ma trận tại Quảng Ngãi luôn được lựa chọn hàng đầu.  Trong bài viết này, công ty Thanh Niên sẽ giới thiệu đến bạn một số lợi ích khi sử dụng loại biển led ma trận này!

Mục lục:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Biển led ma trận là gì?

  Biển led ma trận hay còn gọi là bảng hiệu đèn led chạy chữ, có ánh sáng, phù hợp với ban đêm. Nó giống như một tấm bảng quảng cáo điện tử có nội dung, hình ảnh, video… được cấu tạo từ những màu sắc khác nhau, sắp xếp có trật tự nhất định. 

  Lợi ích khi sử dụng bảng led chạy chữ

  Có rất nhiều cửa hàng sử dụng đèn led chạy chữ làm biển quảng cáo, bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích và thu hút được nhiều khách hàng. Và nó ngày càng được ứng dụng rộng rãi đến người dân. Dưới đây là một số lợi ích của biển led ma trận.

  Tiết kiệm điện năng

  Mặc dù bảng hiệu đèn led chạy chữ cũng sử dụng điện, tuy nhiên nó lại tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với bạn sử dụng đèn huỳnh quang. Tiết kiệm hơn 80% lượng điện năng, điều này cho thấy, tiền điện hằng tháng của bạn sẽ giảm đáng kể khi bạn sử dụng biển led ma trận.

  bảng led ma trận tại quảng ngãi

  Bền bỉ theo thời gian

  Bảng hiệu đèn led chạy chữ được kết cấu khá chắc chắn, và thời gian chiếu sáng lến đến 50.000 -100.000 giờ sử dụng. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng trong một khoảng thời gian dài mà không cần phải lo lắng bị cháy đèn.

  Bên cạnh đó, biển led ma trận lại còn rất phù hợp cho việc đặt bảng quảng cáo ngoài trời, vì thế bạn đừng lo sợ các vấn đề về hư hỏng hay bong cháy đèn.

  Chiếu sáng hiệu quả

  Với bảng hiệu đèn led chạy chữ, tốc độ chạy màu một cách linh động, độ chiếu sáng rộng, nhờ vậy khách hàng dễ dàng bị thu hút và chú ý đến bảng hiệu, dễ dàng tạo được ấn tượng mạnh với người qua đường. 

  Tháo lắp dễ dàng

  Việc ít chi tiết trong biển led ma trận cũng đã giúp cho người sử dụng có thể tháo lắp chúng một cách dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho quá trình sửa chữa hay muốn thay đổi một chi tiết nào đó trong bảng led chạy chữ.

  Thân thiện với người dùng

  Đối với bảng hiệu đèn led chạy chữ này, nó mang đến người dùng sự tiện lợi ngay từ việc tiết kiệm được điện năng và an toàn cho người sử dụng. Nhiệt độ từ bảng hiệu đèn led ma trận tỏa ra rất thấp, nếu đứng gần bạn cũng không hề có cảm giác nóng, nhờ vậy khi sử dụng bảng led chạy chữ này nó rất thật thiện với người dùng. 

  Thi công bảng led ma trận tại Quảng Ngãi - Công ty Thanh Niên

  Công ty Thanh Niên là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp đến đối tác, khách hàng của mình những dịch vụ về thiết kế thi công bảng hiệu đẹp mắt, chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình, Thanh Niên luôn có đường hướng rõ ràng và bắt kịp những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực của mình. 

  bảng led ma trận tại quảng ngãi

  Chất lượng đảm bảo

  Là đơn vị có tiếng trên thị trường, không phải tự nhiên mà Thanh Niên luôn được yêu mến và là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng tại đây tin dùng. Đó là vì trong mỗi sản phẩm mà chúng tôi tạo ra, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Thanh Niên lấy chất lượng làm động lực, lấy uy tín làm nền tảng để thúc đẩy phát triển kinh doanh của mình

  Chi phí hợp lý

  Với chất lượng được đảm bảo, chi phí là yếu tố thứ 2 khiến khách hàng luôn quay lại, với giá thành khá rẻ so với thị trường, Thanh Niên tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những bảng led ma trận tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp nhất và chất lượng nhất. 

  Bảo hành lâu dài

  Thanh Niên làm việc rõ ràng, minh bạch làm việc có hợp đồng giữa hai bên. Vì thế, khi khách hàng sử dụng những sản phẩm mà Thanh Niên làm ra luôn hài lòng và yên tâm. Chúng tôi bảo hành lâu dài, đảm bảo cho khách hàng trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề nào thì chúng tôi luôn có mặt và hỗ trợ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

  Bên cạnh thi công, thiết kế bảng led ma trận tại Quảng Ngãi, Thanh Niên còn cung cấp đến khách hàng những mẫu bảng hiệu chữ nổi inox tại Quảng Ngãi.

  bảng led ma trận tại quảng ngãi

  Công ty Thiết kế & Thi công quảng cáo Thanh Niên làm việc với khẩu hiệu Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ.

  Bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ như: Làm biển hiệu quảng cáo, thiết kế – in ấn hay tổ chức sự kiện thì hãy liên hệ đến chúng tôi: 

  • Địa chỉ: 401 Phan Đình Phùng, phường Chánh Lộ, Thành phố Quảng Ngãi
  • Hotline: (0255)  6283 777 | 0944 01 04 09
  • Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Fanpage hoặc email: thanhnienevent.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng và tận tình nhất!
  Bảng led ma trận tại Quảng Ngãi của công ty Thanh Niên mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời!

  Thanh Tuyền