Thi công biển quảng cáo ngoài trời chất lượng cao | Báo giá 2021

Biển quảng cáo là một phương thức truyền thông xuất hiện từ lâu đời nhưng vẫn chưa bao giờ bị lỗi thời nhờ những chức năng tuyệt vời của mình. Rất nhiều doanh nghiệp muốn triển khai các chiến dịch tiếp thị thông qua các biển quảng cáo ngoài trời để gia tăng độ nhận diện cho thương hiệu của mình. Và công ty Thanh Niên tự hào khi là đơn vị thiết kế thi công biển quảng cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn hợp tác.

Mục lục

Add a header to begin generating the table of contents

Biển quảng cáo ngoài trời là gì và cách phân biệt chúng

Biển quảng cáo ngoài trời là các biển/bảng có kích thước đa dạng, được đặt ở nơi công cộng, chứa nội dung là thông tin về các sản phẩm, dịch vụ hoặc thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng. Dựa vào vị trí lắp đặt và tính chất của biển quảng cáo, chúng ta có thể phân thành 4 hình thức của biển quảng cáo ngoài trời như sau:

– Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tầm cao (billboard & pano)

– Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tầm thấp (biển hộp đèn, banner dọc các con phố, nhà chờ xe buýt…)

– Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời di động (quảng cáo trên các phương tiện giao thông như xe buýt, xe taxi, xe tải, xe khách,…)

– Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (màn hình LCD, LED tại các trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga …

Lợi ích và hạn chế của biển quảng cáo ngoài trời

Trước khi ra quyết định chi tiền cho một hoạt động nào đó, chủ doanh nghiệp luôn phải đắn đo, cân nhắc rất nhiều yếu tố. Ngay như cả hoạt động quảng cáo cũng vậy, dù ngân sách nhiều nhưng cũng phải sử dụng cho hợp lý để tối ưu hiệu quả mang lại. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi phân tích những lợi ích và hạn chế của các ấn phẩm quảng cáo ngoài trời nhé!

Thi công biển quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ngãi
Công trình chào mừng Đại hội đảng được thi công bởi Thanh Niên

Ưu điểm của biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời luôn là lựa chọn được doanh nghiệp tin tưởng bởi vì nó mang đến hiệu quả đặc biệt mà những phương thức quảng cáo khác không có được, bao gồm những yếu tố sau:

1. Độ phủ sóng cao

Hằng ngày, những biển quảng cáo ngoài trời có cơ hội tiếp cận với rất nhiều khách hàng tiềm năng thuộc nhiều phân khúc với đủ mọi tầng lớp, ngành nghề, mọi lứa tuổi, giới tính,… Chính vì vậy chúng luôn có độ phủ sóng cao, từ đó có khả năng gia tăng đáng kể hiệu quả chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp một cách ấn tượng và mạnh mẽ.

2. Ít gây khó chịu

Các biển quảng cáo ngoài trời tiếp cận khách hàng một cách thụ động. Chúng cứ ở đó, bằng biện pháp mưa dầm thấm lâu, chờ từng cơ hội để được khách hàng nhìn thấy trong giây lát. Có biển quảng cáo hiện diện một cách khiêm tốn, có cái lại xuất hiện vô cùng hoành tráng kiên trì làm cho mọi người ghi nhớ nội dung quảng cáo một cách tự nhiên.

3. Tăng độ nhận diện

Chỉ cần bước chân ra khỏi nhà, bất cứ ai cũng có thể tiếp cận được những hình ảnh, thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp trên các biển quảng cáo. Đó là bởi vì hầu hết những nơi mà biển quảng cáo ngoài trời xuất hiện đều có lưu lượng người qua lại đông đúc. Hay những biển quảng cáo gắn trên các phương tiện giao thông thì cũng theo đó mà được di chuyển khắp nơi, có mặt ở khắp mọi nẻo đường. Sự lặp đi lặp lại nhiều lần như vậy trong vô thức sẽ khiến giúp nhãn hàng tăng độ nhận diện.

4. Chi phí hợp lí

Chi phí thi công lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời không phải là thấp nhưng nó vẫn rẻ hơn so một số hình thức khác như: quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên radio, báo,… Nếu tính kỹ thì CPM (cost per mile – chi phí trên 1000 lượt hiển thị) của biển quảng cáo ngoài trời lại khá là rẻ.

Nhược điểm của biển quảng cáo ngoài trời

2.1. Thiếu sự tập trung

Biển quảng cáo ngoài trời tiếp cận với mọi đối tượng, không phải lúc nào đó cũng là khách hàng tiềm năng. Vì vậy, khi lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời, doanh nghiệp phải cân nhắc lựa chọn địa điểm phù hợp, nơi tập trung những khách hàng mục tiêu. Ví dụ quảng cáo các sản phẩm dành cho học sinh sinh viên thì nên ưu tiên đặt ở trường học, nhà chờ xe buýt, trên xe buýt, hay đối với sản phẩm mẹ bé thì có thể quảng cáo ở bệnh viện, phòng khám sản khoa,…)

2.2. Tiếp xúc ngắn

bảng quảng cáo ngoài trời chủ yếu nhắm đến đối tượng mục tiêu là người đi đường. Tuy nhiên, trừ những lúc tắc nghẽn giao thông vào giờ cao điểm, người đi đường chỉ có vài giây ngắn ngủi để tiếp nhận thông tin. Vì vậy, doanh nghiệp nên thiết kế ấn phẩm truyền thông sao cho hình ảnh thật ấn tượng, thông điệp ngắn gọn và dễ hiểu, để khách hàng có thể nhanh chóng ghi nhớ vào sâu bên trong tâm trí mình.

2.3. Khó sáng tạo

Luật quảng cáo ngoài trời ở Việt Nam chưa hoàn thiện nên doanh nghiệp sẽ không thể triển khai những hình thức mới lạ mang tính đột phá. Doanh nghiệp cần đến các đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu ngoài trời chuyên nghiệp như Thanh Niên để được tư vấn, hỗ trợ triển khai các chiến dịch quảng cáo phù hợp, đáp ứng các yêu cầu về mặt pháp lý của Nhà nước, Sở, Ban, Ngành.

2.4. Khó đo lường

Rất khó để xác định hiệu quả marketing của việc lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời. Không ai có thể thống kê được có bao nhiêu người tiếp cận quảng cáo, mỗi người bao nhiêu lần và liệu điều đó có giúp chuyển đổi từ khách hàng thành khách hàng tìm năng hay không? Hiện nay, các nước phát triển có thể dựa vào trí tuệ nhân tạo để nhận biết có những ai đang quan tâm đến biển quảng cáo ngoài trời, nhưng ở Việt Nam thì vẫn chưa phổ biến.

Công ty thiết kế thi công biển hiệu ngoài trời Thanh Niên là đơn vị uy tín tại Quảng Ngãi
Bảng hiệu siêu thị Go! được thực hiện bởi công ty thiết kế thi công bảng hiệu ngoài trời Thanh Niên

Công ty Thanh Niên có kinh nghiệm thi công biển quảng cáo ngoài trời

Là một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm thi công biển quảng cáo ngoài trời chất lượng cao, công ty Thanh Niên biết được con đường nhanh nhất và hiệu quả nhất để lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất.

Đối với chúng tôi, tất cả mọi việc đều được tiến hành theo một quy trình chuẩn, kể cả việc thiết kế thi công biển quảng cáo ngoài trời cũng vậy.

Giai đoạn khảo sát và lên kế hoạch

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, đội dự án tiến hành khảo sát thực địa mà khách hàng muốn đặt biển quảng cáo ngoài trời. Xem xét cụ thể về nhiều yếu tố như:

 • Nền móng: tùy từng khu vực đặt biển quảng cáo là đất cứng, đất mềm, vách đá,.. để thiết kế nền móng cụ thể, đảm bảo tính chắc chắn.
 • Hướng nắng chiếu, hướng gió thổi
 • Những góc nhìn mà người tiêu dùng có thể tiếp cận biển quảng cáo.
 • Độ rộng của tầm nhìn mà biển quảng cáo có thể hướng tới.
 • Mật độ dân cư, lưu lượng giao thông trong khu vực như thế nào sẽ ước lượng được số lượng người tiếp xúc với thông điệp quảng cáo.

Kết thúc khảo sát, đội dự án sẽ tính toán sơ bộ về phương án và chi phí sau đó báo giá thi công biển quảng cáo ngoài trời và thông báo thời gian hoàn thiện dự kiến cho khách hàng.

Nếu khách hàng đồng ý ký hợp đồng, đội thi công biển quảng cáo ngoài trời sẽ tiếp nhận và triển khai những công việc tiếp theo.

 • Lên phương án kết cấu, vật liệu dùng để thi công công trình biển quảng cáo.
 • Triển khai ý tưởng thiết kế cấu trúc các hình thức biển đặc biệt.
 • Tiến hành xây dựng nền móng, thi công lắp dựng khung ốp.
 • Thiết kế, in ấn hình ảnh, nội dung cho biển quảng cáo.
 • Căng bạt hoàn thiện công trình và bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.
Công ty thiết kế thi công biển hiệu ngoài trời Thanh Niên
Bảng hiệu MB Bank được thực hiện bởi Thanh Niên

Báo giá thi công biển quảng cáo ngoài trời chất lượng cao

Công ty Thanh Niên chuyên thiết kế thi công bảng quảng cáo ngoài trời ở Quảng Ngãi với mức giá cạnh tranh. Đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm thi công tất cả các hạng mục biển hiệu quảng cáo ngoài trời, với mọi chất liệu bao gồm:

Công ty Thanh Niên có thể thi công, lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời với nhiều chất liệu khác nhau, tùy quý khách hàng lựa chọn, trong đó có biển bạt, biển led quảng cáo, biển neon (đèn neon), biển alu (alu), biển hộp đèn, biển meca, biển nhựa, biển đồng, biển inox,…

Chi phí lắp đặt biển bảng ngoài trời đẹp phụ thuộc vào các yếu tố như:

Vị trí quảng cáo: Những khu vực “đắc địa” có đông người qua lại, có mật độ dân cư lớn, nhiều khách hàng tiềm năng,… sẽ có giá cao hơn những khu vực khác. Lý do là bởi đặt biển quảng cáo tại những vị trí này thì số lượng người tiêu dùng được tiếp cận là rất lớn.

Kích thước biển: Biển càng lớn thì đương nhiên giá tiền bỏ ra để sản xuất cũng tăng lên.

Thời gian quảng cáo: Khách hàng sử dụng biển quảng cáo trong thời gian ngắn có chi phí ít hơn.

Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra chi phí 1 lần và được sử dụng trong suốt thời gian của chiến dịch marketing mà không phát sinh thêm phí khác. Vì vậy chi phí phải bỏ ra cho quảng cáo ngoài trời sẽ rất hợp lý mà lại mang lại hiệu quả truyền thông cao.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0944 01 04 09 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá thi công biển hiệu quảng cáo chi tiết ngay hôm nay.

Thi công bảng quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ngãi
Sản phẩm được thiết kế và thi công bởi Thanh Niên

Vì sao nên chọn dịch vụ thi công biển quảng cáo của Thanh Niên

 • Thanh Niên có đội ngũ nhân sự lành nghề, có kinh nghiệm thiết kế thi công biển quảng cáo ngoài trời.
 • Thanh Niên có khả năng thiết kế thi công biển quảng cáo ngoài trời bằng mọi loại vật liệu: mica, alu, inox, hiflex, kính, gỗ, đèn led,…
 • Thanh Niên cung cấp dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như thiết kế, in ấn, gia công cắt CNC-Lazer, thi công quảng cáo.
 • Thanh Niên nắm rõ các quy định của pháp luật về việc treo biển quảng cáo ngoài trời, tránh trường hợp vi phạm sẽ mang đến những rắc rối không đáng có cho doanh nghiệp như bị phạt hành chính hoặc bị yêu cầu tháo dỡ.
 • Thanh Niên có thể thực hiện các quy trình thủ tục xin cấp phép xây dựng công trình quảng cáo nhanh nhất, đảm bảo tiến độ triển khai chiến dịch marketing của doanh nghiệp.
 • Thanh niên báo giá thi công biển quảng cáo ngoài trời cạnh tranh nhất.

Nếu bạn đang gặp những vấn đề như:

 • Làm thế nào chọn phương án quảng cáo ngoài trời phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp?
 • Làm thế nào thiết kế bảng quảng cáo ngoài trời ấn tượng và thu hút với khách hàng?
 • Làm thế nào để tiết kiệm chi phí nhưng mà vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất?

Đừng lo lắng, công ty Thanh Niên có thể biến mọi yêu cầu của khách hàng thành hiện thực. Với vị thế là một trong những công ty hàng đầu trong dịch vụ – thiết kế –  thi công – lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời. Chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho mọi thương hiệu.

Thông tin liên hệ QUẢNG CÁO THANH NIÊN
Địa chỉ: 399 Phan Đình Phùng, thành phố Quảng Ngãi
Điện thoại: 0255 6283 777 | 0944 01 04 09
Email: ctysukienthanhnientn@gmail.com
Website: quangcaothanhnien.com.vn
Website: thanhnienevent.com