Làm biển chức danh cao cấp giúp văn phòng thêm sang trọng

Công ty Thanh Niên nhận sản xuất và thi công biển chức danh, biển công ty, biển văn phòng, làm bảng tên để bàn, bảng phòng ban cao cấp sử dụng trong văn phòng cơ quan tổ chức, trong các hội nghị, sự kiện,… Đối với các đơn vị hành chính sự nghiệp thì làm biển chức danh thể hiện sự nghiêm trang, và uy quyền. Còn những công ty, tổ chức tư nhân cũng cần bảng chức danh để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp đáng tin cậy trong mắt đối tác khách hàng.

Mục lục

Add a header to begin generating the table of contents

Biển chức danh là gì?

Biển chức danh hay bảng tên có nội dung đúng như tên gọi của nó. Đó là tấm biển có ghi họ tên và chức danh, chức vụ, vị trí của một người trong tổ chức cơ quan nhất định nào đó.

Mọi cơ quan tổ chức tư nhân nhà nước đều cần làm bảng chức danh
Mọi cơ quan tổ chức tư nhân nhà nước đều cần làm bảng chức danh

Biển chức danh thường được đặt ở trên bàn làm việc của người sở hữu chức danh đó. Có nhiều chức danh trong mỗi cơ quan tổ chức, vì vậy bảng tên chức danh giúp phân biệt vị trí và cấp bậc của mỗi người. Thông thường, bảng chức danh chỉ dành cho các cấp quản lý trở lên và ít khi sử dụng cho nhân viên.

Bảng chức danh không chỉ cung cấp thông tin để cho đối tác, khách hàng hoặc người đang trò chuyện có những hiểu biết cơ bản về người mà họ đang gặp gỡ mà còn có vai trò như vật trang trí giúp cho bàn làm việc thêm sang trọng, thu hút.

Bảng chức danh đơn giản đầy đủ thông tin
Bảng chức danh đơn giản đầy đủ thông tin

Có nhiều vật liệu được ứng dụng làm biển chức danh. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như tính chất môi trường làm việc là tư nhân hay nhà nước, vị trí chức vụ cao hay thấp mà biển chức danh được thiết kế thành những mẫu mã vật liệu khác nhau. Những chất liệu thông dụng và được khách hàng của Thanh Niên ưa chuộng nhất có thể kể đến mica, gỗ, kim loại (đồng, inox) hoặc kết hợp.

Có loại biển chức danh nào?

Phân theo vị trí đặt biển chức danh thì chúng ta có biển chức danh kẹp vách ngăn, biển chức danh chữ A, biển chức danh có đế.

Biển chức danh kẹp vách ngăn

Biển chức danh kẹp vách ngăn hay còn gọi là bảng tên kẹp vách ngăn có thiết kế hình chữ U, kẹp vào vách ngăn giữa các bàn làm việc với nhau. Mẫu biển này thường sẽ gồm hai phần.

Biển chức danh kẹp vách ngăn đơn giản hiện đại
Biển chức danh kẹp vách ngăn đơn giản hiện đại
  • Phần thứ nhất là phần khung cố định, có thể có thêm tên và logo công ty hoặc không, được trang bị hàng loạt tại mỗi chỗ ngồi.
  • Phần thứ hai chứa nội dung gồm bảng tên và chức vụ, có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện khi có nhu cầu đổi chỗ hoặc có biến động về nhân sự.

Biển chức danh kẹp vách ngăn là sự lựa chọn tối ưu trong các công ty có kiểu thiết kế văn phòng phân chia vị trí bàn làm việc bằng các vách ngăn. Vì thường cán bộ quản lý cấp cao sẽ có phòng làm việc riêng, nên biển chức danh kẹp vách ngăn chủ yếu được sử dụng cho nhân viên hoặc quản lý cấp cơ sở.

Biển chức danh chữ A

Khác với biển chức danh kẹp vách ngăn, biển chức danh chữ A là biển để bàn. Sở dĩ có tên là biển chức danh chữ A vì nó có hình thù đỉnh nhọn đế tù giống như chữ A. Đây là dòng sản phẩm tiện lợi, gọn nhẹ được ưa chuộng vì tính cơ động và giá thành rẻ.

Biển chức danh chữ A
Biển chức danh chữ A
  • Biển chức danh chữ A có nội dung cố định, được in sẵn chức danh (tên bộ phận, vị trí công tác) và không kèm tên nhân sự thường được dùng cho bàn lễ tân, bảo vệ, …
  • Biển chức danh chữ A có thể thay đổi nội dung thường được dùng để tên giám khảo, khách mời trong các chương trình hội nghị, sự kiện.
Biển chức danh để bàn cao cấp
Biển chức danh để bàn cao cấp

Biển chức danh có đế

Biển chức danh có đế gồm phần bảng tên và phần đế, chúng có thể là một khối liền nhau hoặc có thể tháo rời. Đây là loại biển chức danh cầu kì và trang trọng nhất trong ba loại, chính vì vậy, chi phí cũng sẽ cao hơn bình thường. Biển chức danh có đế tạo cảm giác vững chãi, uy quyền nên thường được sử dụng cho các cán bộ cấp cao.

Biển chức danh có đế cao cấp sang trọng
Biển chức danh có đế cao cấp sang trọng

Khác với biển chức danh kẹp vách ngăn và biển chức danh chữ A có thể sản xuất hàng loạt, đa số biển chức danh có đế được thi công theo đơn đặt hàng của khách với số lượng không nhiều.

  • Biển chức danh có đế để bàn được khắc tên và chức vụ trực tiếp lên biển chỉ sử dụng cho một người duy nhất. Đó có thể là giám đốc, tổng giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị công ty, hoặc các chức vụ cấp cao trong cơ quan nhà nước.
  • Biển chức danh có đế để bàn bảng tên rời có thể thay đổi tên và chức danh bằng cách in lại nội dung khác vào lắp vào. Loại này thường được các cơ quan nhà nước sử dụng cho các cuộc họp, hội nghị cấp cao để thêm phần trang trọng.
Biển chức danh trang trọng thường được sử dụng trong những hội nghị cấp cao
Biển chức danh trang trọng thường được sử dụng trong những hội nghị cấp cao

Làm biển chức danh ở đâu?

Công ty Thanh Niên là đơn vị thiết kế và thi công biển chức danh chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể cung cấp biển chức danh hàng loạt giá rẻ cho doanh nghiệp hoặc bảng chức danh cao cấp theo yêu cầu.

Ngoài làm biển chức danh để bàn, công ty Thanh Niên còn làm biển gắn tường văn phòng, biển công ty, làm bảng tên, bảng phòng ban,…mang tính đồng bộ cho cơ quan, tổ chức. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hê với Thanh Niên, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

Thông tin liên lạc QUẢNG CÁO THANH NIÊN
Địa chỉ: 399 Phan Đình Phùng, thành phố Quảng Ngãi
Điện thoại: 0255 6283 777 | 0944 01 04 09
Email: ctysukienthanhnientn@gmail.com
Website: quangcaothanhnien.com.vn
Website: thanhnienevent.com