Làm biển chỉ dẫn đẹp bền với thời gian

Công ty Thanh Niên chuyên làm bảng thông báo, làm biển chỉ dẫn, biển cảnh báo trong nhà và ngoài trời. Tùy theo những yêu cầu khác nhau của khách hàng, chúng tôi có thể sản xuất thi công biển hiệu da dạng trên nhiều chất liệu như mica, alu, hiflex, kính, gỗ, inox, foam, decal,.. Chúng tôi cam kết làm biển chỉ dẫn đẹp bền với chi phí phù hợp, cạnh tranh.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Công ty Thanh Niên làm biển báo chỉ dẫn chuyên nghiệp

  Biển chỉ dẫn, biển cảnh báo thường được làm từ vật liệu alu, tôn hoặc inox, thép, mica, decal,… có thể được dựng cột chôn hoặc gắn ốp vào tường. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi đơn vị mà chúng tôi tư vấn hoặc lựa chọn vật liệu phù hợp với tuổi thọ tốt nhất.

  Biển chỉ dẫn giúp mọi người khỏi bị lạc đường
  Biển chỉ dẫn giúp mọi người khỏi bị lạc đường

  Giá cả làm biển chỉ dẫn, làm biển thông báo phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp qua hotline 0944 01 04 09 để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo giá cụ thể.

  Công ty Thanh Niên làm biển cảnh báo, làm biển chỉ dẫn chuyên nghiệp
  Công ty Thanh Niên làm biển cảnh báo, làm biển chỉ dẫn chuyên nghiệp

  Bảng thông báo

  Bảng thông báo (biển thông báo) là nơi lưu trữ, thể hiện thông tin với mục đích truyền đạt đến tất cả mọi người trong một tổ chức hoặc một khu vực. Đó là những quy định cần được niêm yết, những thông báo cần được đưa ra cho mọi người cùng thấy để thực hiện.

  Bảng thông báo thường xuất hiện nhiều ở những nơi công cộng như đình, chùa, trường học,…Có bảng thông báo ngoài trời, cũng có bảng thông báo trong nhà. Vì vậy chất liệu làm bảng thông báo cũng vô cùng đa dạng.

  Bảng thông báo thường xuất hiện ở những nơi công cộng
  Bảng thông báo thường xuất hiện ở những nơi công cộng
  Bảng thông tin dự án, công trình xây dựng
  Bảng thông tin dự án, công trình xây dựng

  Biển cảnh báo

  Biển cảnh báo là biển thông báo những yếu tố nguy hiểm để người xem có thể nhận biết và cẩn thận, cảnh giá để đảm bảo an toàn cho bản thân. Biển cảnh báo thường được sử dụng trên công trường xây dựng, trong xưởng sản xuất, hay các khu vực có nguy cơ mất an toàn khác.

  Vì có công dụng cảnh báo nguy hiểm nên biển cảnh báo thường có màu sắc bắt mắt để nhằm thu hút chú ý từ đó mọi người sẽ dễ dàng nhận biết thông tin và chủ động tránh né kịp thời. Biển cảnh báo thường thấy là biển cảnh báo công trường, biển cảnh báo giao thông, biển cảnh báo trơn trượt, biển cảnh báo nguy hiểm, ….

  Biển cảnh báo nguy hiểm
  Biển cảnh báo nguy hiểm

  Biển chỉ dẫn

  Biển chỉ dẫn có tính khả dụng cao nên nhu cầu thị trường cũng nhiều hơn các loại khác. Bảng chỉ dẫn bên ngoài là công cụ thu hút sự chú ý và lôi kéo khách hàng đến với cơ sở của bạn. Biển chỉ dẫn trong nhà có vai trò hướng dẫn khách hàng trải nghiệm các khu vực, các dịch vụ một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất với sự hài lòng cao nhất.

  Những biển chỉ dẫn thường thấy trong các khu chung cư rộng lớn
  Những biển chỉ dẫn thường thấy trong các khu chung cư rộng lớn

  Biển chỉ dẫn có mặt ở khắp mọi nơi, từ các công trình dân dụng đến tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, trường học,…Công ty Thanh Niên có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với dịch vụ làm biển hiệu, biển quảng cáo, làm biển chỉ dẫn đẹp bền với nhiều hạng mục: biển chỉ dẫn công ty, biển chỉ dẫn khách sạn, biển chỉ dẫn văn phòng, biển chỉ dẫn tòa nhà, biển chỉ dẫn phục vụ cho công tác tổ chức sự kiện.

  Biển chỉ dẫn trong khu thương mại Vincom
  Biển chỉ dẫn trong khu thương mại Vincom

  Làm biển thông báo, làm biển chỉ dẫn đẹp bền giá rẻ

  Đáp ứng nhu cầu làm biển thông báo và làm biển chỉ dẫn, chúng tôi mang đến dịch vụ trọn gói với mức giá rất cạnh tranh cho khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi của đôi bên, chúng tôi sẽ không là dịch vụ có giá thấp nhất nhưng cam kết mang đến sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

  Công ty Thanh Niên nhận tư vấn, thiết kế và thi công biển chỉ dẫn cho quý khách hàng có nhu cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm lăn lộn với nghề quảng cáo, chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy được các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị đối tác tìm đến để làm biển thông báo, biển cảnh báo an toàn, biển hướng dẫn thông tin,…Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo yêu cầu truyền đạt thông tin rõ ràng, chính xác mà còn đẹp về hình thức và phù hợp với không gian.

  Hướng dẫn rửa tay tại phòng khám đa khoa Việt Mỹ được thực hiện bởi Thanh Niên
   Hướng dẫn rửa tay tại phòng khám đa khoa Việt Mỹ được thực hiện bởi Thanh Niên

  Công ty Thanh Niên luôn sử dụng những vật liệu chất lượng, có độ bền và tính thẩm mỹ cao nhất. Vì vậy những biển báo, biển chỉ dẫn do chúng tôi thiết kế và thi công có thể sử dụng trong một thời gian dài mà vẫn không bị hư hỏng, bong tróc hay phai màu bất chấp những tác động xấu từ môi trường.

  Với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm và các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến – chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao tính sang trọng, chuyên nghiệp với thẩm mỹ cao cho các công trình kiến trúc từ các công trình dân dụng đến văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học…

  Biển chỉ dẫn thường gặp trong các khuôn viên trường học
  Biển chỉ dẫn thường gặp trong khuôn viên rộng lớn của trường học

  Khi sử dụng dịch vụ làm bảng chỉ dẫn của công ty Thanh Niên, khách hàng sẽ được hỗ trợ trọn gói từ A đến Z. Chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt nếu khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ khác như:

  • Tổ chức sự kiện
  • Làm bảng quảng cáo
  • In ấn quảng cáo
  • Gia công cắt CNC – Lazer

  Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của Thanh Niên, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn các chi phí đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh thiết kế biển hiệu.

  Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế thi công biển hiệu chuyên nghiệp và tận tâm, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng khi làm biển chỉ dẫn, làm biển thông báo, biển cảnh báo tại công ty Thanh Niên.

   

  Thông tin liên hệ QUẢNG CÁO THANH NIÊN

  Điện thoại: 0255 6283 777 | 0944 01 04 09

  Email: [email protected]

  Website: https://quangcaothanhnien.com.vn/

  Website: https://thanhnienevent.com/