Làm bảng hiệu đèn Led Quảng Ngãi

Làm bảng hiệu đèn Led tại Quảng Ngãi với hàng trăm mẫu thiết kế chuyên nghiệp tại Công ty làm bảng hiệu quảng cáo Thanh Niên. Tương tự như bảng hiệu quảng cáo hộp đèn thì bảng hiệu đèn Led là dòng bảng hiệu quảng cáo được sử dụng vào ban đêm với nhiều hiệu ứng sinh động.

Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm của chúng tôi tại bảng hiệu quảng cáo tại quảng ngãi hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/sukienthanhnien.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  làm bảng hiệu đèn led quảng ngãi
  Thiết kế bảng hiệu đèn Led

  Bảng hiệu đèn Led là gì?

  Bảng hiệu đèn Led là loại bảng hiệu quảng cáo focus vào hiệu ứng ánh sáng với những chiếc đèn Led được kết hợp với nhau. Điều này tạo nên sức thu hút và điểm nhấn của bảng hiệu. Đây là loại bảng hiệu được sử dụng vào ban đêm, tương tự như bảng hiệu hộp đèn.

  Có thể nói bảng hiệu đèn Led là bước cải tiến và sáng tạo trong ngành quảng cáo. Nó đòi hỏi người thợ thi công cần am hiểu về hệ thống điện, thẩm mỹ và các yếu tố kỹ thuật khác.

  Có thể bạn cần:

  Ưu điểm khi làm bảng hiệu đèn Led tại Quảng Ngãi bởi Thanh Niên

  các loại bảng hiệu quảng cáo
  Thiết kế bảng hiệu ấn tượng

  Ưu điểm khi làm bảng hiệu đèn Led tại Quảng Ngãi bởi công ty làm bảng hiệu quảng cáo Thanh Niên bao gồm:

  • Bảng hiệu đèn Led được xem là loại bảng hiệu mang tính độc đáo và tạo ra hiệu ứng tốt nhất. Điều này đến từ những sắc màu đa dạng và linh hoạt của ánh sáng đèn Led khi kết hợp với nhau. Nó giúp cho thông điệp của bạn trở nên nổi bật và gây sự chú ý hơn so với đối thủ.
  • Ánh sáng đèn Led không gây ra bức xạ tia hồng ngoại hay các loại ánh sáng độc đáo khác. Vì vậy, nó không chứa các chất gây hại cho người sử dụng và môi trường.
  • Có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài > 6 năm. Vì vậy, gia chủ có thể tiết kiệm được khoản chi phí thay thế hay lắp đặt bảng hiệu quảng cáo đèn Led.
  • Loại bảng hiệu quảng cáo này giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo. Bên cạnh đó, giúp bạn tiết kiệm tiền điện so với các loại bảng hiệu sử dụng đèn huỳnh quang.
  • Đèn Led tạo ra hiệu ứng đa dạng: chuyển màu, nhấp nháy, chạy vòng tròn,…Vì vậy, nó thực sự thích hợp cho việc thu hút vào ban đêm.
  • Dòng bảng hiệu này có nhiều kích thước. Vì vậy, nó có thể ứng dụng ở vào nhiều mục đích với không gian khác nhau.

  Nhược điểm của bảng hiệu quảng cáo đèn Led

  Mặc dù có nhiều ưu điểm, song bảng hiệu quảng cáo đèn Led tại có một vài các khuyết điểm như:

  • Dễ bị tác động bởi các yếu tố thời tiết của môi trường. Bao gồm: nắng, gió, độ ẩm,…Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến các mạch điện.
  • Có thể gây rò rỉ điện.
  • Khó di chuyển, mang tính cố định.

  Các loại bảng quảng cáo đèn Led thông dụng mà bạn có thể bắt gặp:

  • Bảng điện tử Led 1 màu (Led đơn sắc). Đây là bảng hiệu quảng cáo chỉ có một màu duy nhất.
  • Bảng Led 3 màu. Là loại bảng hiệu quảng cáo có 3 màu cơ bản. Bao gồm: xanh, đỏ, vàng. Ưu điểm: hiển thị rõ nét, độ bền cao.
  • Bảng điện tử Led Full Color. Là bảng hiệu quảng cáo hiện đại nhất hiện nay. Nó có thể hiển thị cả hình ảnh, video như một chiếc tivi. Loại bảng hiệu quảng cáo này thường được sử dụng ngoài trời. Bạn có thể tham khảo: Thi công màn hình Led tại Quảng Ngãi

  Tùy vào:

  • Mục đích
  • Nhu cầu
  • Điều kiện

  của người sử dụng mà các KTV của Thanh Niên sẽ có những tư vấn khác nhau. Điều này giúp cho Quý khách hàng lựa chọn được loại bảng hiệu thích hợp nhất.

  Lưu ý khi làm bảng hiệu đèn Led tại Quảng Ngãi

  thi công màn hình led trong nhà quảng ngãi
  Mà hình Led được ứng dụng trong nhà

  Khi làm bảng hiệu quảng cáo đèn Led tại Quảng Ngãi, Quý khách hàng cần lưu ý một vài điều để tránh tiền mất tật mang. Cụ thể như sau:

  • Cần xác định rõ nhu cầu, mục đích, điều kiện trước khi làm bảng hiệu quảng cáo. Điều này giúp bạn lựa chọn được thiết kế bảng hiệu và loại bảng hiệu phù hợp. Việc làm bảng hiệu quá to hay quá nhỏ, quá đơn giản hay quá cầu kỳ, phức tạp, không đáp ứng đúng tiêu chí không chỉ gây mất thời gian mà còn là tiền bạc của bạn.
  • Cần lựa chọn đơn vị/ công ty thiết kế, làm bảng hiệu quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Mọi sự chu đáo và kỹ lưỡng trong quá trình lựa chọn đơn vị thi công sẽ giúp cho Quý khách hàng tránh được các rủi ro hay phát sinh sau này. Chẳng hạn: báo giá quá cao, thời gian thiết kế quá lâu, thiết kế không đẹp mắt,…Công ty làm bảng hiệu quảng cáo Thanh Niên tự hào khi là đơn vị chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo được nhiều khách hàng đánh giá tốt nhất tại Quảng Ngãi. Chúng tôi chuyên: thiết kế bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu chữ nổi inox,…Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác: tổ chức sự kiện tại quảng ngãi, thiết kế in ấn banner, tờ rơi, card visit,…
  • Cần kiểm tra bảng hiệu quảng cáo thường xuyên. Hoạt động này giúp bạn có thể hạn chế các trục trặc, hư hỏng của sản phẩm. Hoặc ngăn ngừa các sự cố rò rỉ điện từ bảng hiệu.

  TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ THIẾT KẾ BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI QUẢNG NGÃI: