Backdrop là gì? Các loại Backdrop điển hình & +99 mẫu đẹp nhất

Đối với những chuyên gia tổ chức sự kiện hay những người phụ trách thiết kế in ấn hoặc các ấn phẩm phục vụ sự kiện cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp thì “backdrop” luôn là cụm từ quen thuộc. Đây là một phụ kiện khá phổ biến và quan trọng, hiện diện ở hầu hết các lễ khai trương, khánh thành, họp báo, lễ kỉ niệm, hội nghị, hội thảo,…

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

   

  backdrop
  Backdrop là gì?

  Backdrop là gì?

  Được xem là một trong những điểm nhấn chính, thu hút khách mời và đem đến nhiều lợi ích truyền thông cho doanh nghiệp, Backdrop luôn được đầu tư ở mỗi sự kiện.

  Backdrop là tấm phông nền được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm: bạt, vải, giấy, màn led,…Phụ kiện này được treo phía sau sân khấu hoặc sử dụng làm khung nền chụp hình. Trên backdrop thường sẽ hiển thị hình ảnh, nội dung, thông tin chính về sự kiện.

  Vai trò của backdrop

  mẫu backdrop đẹp
  Vai trò của backdrop?

  Vai trò của backdrop trong truyền thông, sự kiện:

  • Giới thiệu thông tin, nêu lên chủ đề của sự kiện và đơn vị đứng ra tổ chức sự kiện;
  • Gây ấn tượng với người tham dự, đồng thời quảng bá sản phẩm, thương hiệu cũng như hình ảnh doanh nghiệp;
  • Đây còn là nơi để chụp hình, checkin, giúp khách mời có những bức hình đẹp đăng tải trên các trang mạng xã hội.

  Các loại backdrop phổ biến

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại backdrop khác nhau, tuy nhiên, về cơ bản gồm có:

  • Backdrop làm bằng bạt hiflex hoặc PP. Đây là loại phụ kiện phổ biến và dễ thi công nhất. Loại này thường tập trung chủ yếu ở phần thiết kế nội dung in với tạo hình đơn giản bằng hình vuông hoặc hình chữ nhật; có thể sử dụng làm khung nền chụp hình tại sảnh sự kiện hoặc làm nền trên sân khấu chính;
  • Backdrop làm bằng vải, giấy hoặc chất liệu khác. Đây là loại backdrop tập trung vào phần thiết kế và trang trí tạo hình; thường được dùng làm hình nền chụp hình trong sự kiện;
  • Backdrop làm bằng màn LED. Đây là loại backdrop hiện đại và tốn nhiều chi phí thi công nhất; nguyên liệu tạo nên bằng các màn hình LED với quá trình thi công phức tạp; thường được sử dụng cho sân khấu sự kiện từ vừa đến lớn (sự kiện âm nhạc, gameshow, lễ kỉ niệm, lễ ra mắt,…).

  Các mẫu backdrop đẹp, ấn tượng và nổi bật

  Mỗi một backdrop đều mang một phong cách và ý nghĩa khác nhau. Tùy vào tính chất của từng sự kiện mà thiết kế mỗi backdrop sẽ khác nhau.

  Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế tài năng với nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, Thanh Niên tự hào khi mang đến cho Quý khách hàng những mẫu phụ kiện đẹp, ấn tượng và thu hút nhất.

  Ngoài ra, chúng tôi gửi đến bạn những mẫu thiết kế backdrop cực hot, đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tham khảo ngay!

  mẫu backdrop
  Backdrop sự kiện khai trương kết hợp trang trí cùng hoa tươi
  backdrop là gì
  Backdrop sự kiện lễ khởi công
  mẫu backdrop đẹp
  Mẫu backdrop đẹp cho sự kiện của hệ thống Honda sông Trà
  Mẫu backdrop đẹp cho sự kiện đoàn
  Mẫu backdrop đẹp cho lễ ra quân đoàn thể

  Liên hệ tư vấn và báo giá backdrop tại hotline: (0255) 6283 777 – 0944010409 hoặc page ng ty. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng từ A – Z.